Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Vì sao bạn thường bất lực với cách trị hôi nách thông thường?

Vì sao bạn thường bất lực với cách trị hôi nách thông thường?

Có rất nhiều cách trị hôi nách khác nhau giúp bạn khử mùi cơ thể. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng mang đến kết quả như mong muốn. Một số người còn tỏ ra bất lực khi áp dụng nhiều cách điều trị mà bệnh mãi không khỏi. Vậy đâu là nguyên nhân?

Trị hôi nách mà mãi không khỏi

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ, thường xuất hiện vào tuổi dậy thì, gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người. Để thoát khỏi nỗi ám ảnh này, nhiều người đã tìm đến các cách trị hôi nách như: sử dụng thuốc Đông, Tây Y, dùng lăn khử mùi hoặc lấy chanh, gừng.. để khử mùi.

Vì sao bạn thường bất lực với cách trị hôi nách thông thường? 1

Các phương pháp trị hôi nách thông thường chỉ có tác dụng mang tính bề mặt

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, những giải pháp này chỉ có tác dụng mang tính tạm thời “lấy mùi át mùi”, khiến mùi cơ thể chỉ biến mất trong khoảng thời gian ngắn. Sau đó,  hôi nách nhanh chóng quay trở lại khiến nhiều  người cảm thấy lo lắng hơn.

Trị hôi nách – Cần bắt nguồn từ gốc

Thêm vào đó, các phương pháp trên còn đòi hỏi bạn phải kiên trì áp dụng trong khoảng thời gian dài, tốn nhiều thời gian, công sức mới nhìn thấy kết quả. Do đó, nó không phù hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Theo chuyên gia thuộc Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ – Cố vấn chuyên môn tại Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết:

“ Hôi nách xuất hiện nguyên nhân chính là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi nách trong cơ thể. Chính vì lẽ đó, để điều trị chứng bệnh này dứt điểm, bạn cần phải áp dụng giải pháp tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi. Với tiêu chí này, các phương pháp trị hôi nách thông thường như dùng lăn khử mùi, dùng chanh, phèn chua… đều không thể làm được”

Vì sao bạn thường bất lực với cách trị hôi nách thông thường? 2

Bạn nên áp dụng giải pháp tiêu diệt tận gốc tuyến hôi nách gây bệnh

Thêm vào đó TS Dominique ROBERT cũng cho biết thêm:

“ Ngoài áp dụng giải pháp tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi gây bệnh, bạn cần phải thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày, vệ sinh vùng nách thường xuyên, xây dựng chế độ dinh dưỡng, khoa học, có sự kết hợp đầy đủ giữa các chất với nhau… để hỗ trợ tốt nhất quá trình chữa trị hôi nách

Giải pháp trị hôi nách hiệu quả tận gốc

Một trong những phương pháp trị hôi nách được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là Ultra Dry. Đây là công nghệ mới đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng.

Vì sao bạn thường bất lực với cách trị hôi nách thông thường? 3

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tại TMV Đông Á

Ultra Dry sử dụng năng lượng sóng siêu âm, tác động trực tiếp vào vùng nách điều trị, phá vỡ tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Với sự kết hợp đó, bệnh hôi nách sẽ được chữa khỏi hoàn toàn, không tái phát trở lại.

Đặc biệt, khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp trị hôi nách truyền thống, Ultra Dry tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất.

Hiện nay, công nghệ trị hôi nách Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tự hào là thương hiệu thẩm mỹ uy tín của cả nước, khi đến với Đông Á, khách hàng còn có cơ hội được các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: