Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Vệ sinh kém có phải là nguyên nhân gây hôi nách chính

Vệ sinh kém có phải là nguyên nhân gây hôi nách chính

Nhắc đến bệnh hôi nách nhiều người trong chúng ta sẽ nghĩ do vấn đề vệ sinh kém gây ra. Tuy nhiên, thực tế thì đây có phải nguyên nhân gây hôi nách chính hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

Chỉ 5% nguyên nhân gây hôi nách là do vệ sinh kém

nguyen-nhan-gay-hoi-nach-1

Vệ sinh kém là một trong những nguyên nhân gây hôi nách ở người

Theo nghiên cứu khoa học, nguyên nhân gây hôi nách 80% là do di truyền và 20% là do nguyên nhân khác trong đó gồm thói quen vệ sinh, chế độ ăn uống, thay đổi nội tiết và những căng thẳng tâm lý. Do đó, việc vệ sinh kém chỉ là một trong những nguyên nhân nhỏ gây hôi nách và hoàn toàn có thể điều trị được.

Các tuyến mồ hôi lớn ở nách sẽ tiết ra một axit béo ở dạng dịch (bao gồm chất béo, chất đạm…) bám ngoài da, khi gặp vi khuẩn trên da sẽ biến thành một loại axit béo không hòa tan, gây mùi rất khó ngửi.

Khi việc vệ sinh không được thực hiện tốt sẽ rất dễ khiến vi khuẩn xâm nhập và phát triện càng mạnh, khiến mùi hôi càng nặng hơn. Tuy nhiên, để loại bỏ hôi nách tận gốc, thì cần phải điều trị tận gốc, loại bỏ nguồn cấp dưỡng cho vi khuẩn (tuyến mồ hôi lớn), ổ vi khuẩn và môi trường sinh sống của chúng.

Phương pháp chữa trị tận gốc hôi nách dùng cho mọi đối tượng

Nguyên nhân gây hôi nách thì có nhiều, nhưng để loại bỏ tận gốc hôi nách thì những phương pháp điều trị tự nhiên, dùng các cách trị hôi nách tại nhà hay các loại thuốc trị hôi nách không phát huy hiệu quả bởi đây chỉ là những giải pháp mang tính tạm thời, mùi hôi nách sẽ tái phát trở lại sau một thời gian nhất định.

nguyen-nhan-gay-hoi-nach-2

Phương pháp chữa trị hôi nách tận gốc từ sóng siêu âm laser

Theo chuyên gia, để trị dứt điểm hôi nách thì cần phải có sự can thiệp sâu vào tổ chức vùng da dưới cánh tay, do đó phương pháp dùng sóng siêu âm laser công nghệ cao là một giải pháp ưu việt hơn cả.

Một trong những công nghệ nổi bật được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao phải kể đến đó là Ultra Dry, có khả năng xóa sổ 100% hôi nách chỉ trong 1 lần điều trị mà không phải can thiệp bằng phẫu thuật.

Ultra Dry sử dụng sóng siêu âm laser xuyên qua từng phân tầng của da nhằm hóa lỏng tuyến mồ hôi gây mùi nằm rải tác ở các mô, sau đó sẽ được đưa ra khỏi cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng, đảm bảo không gây xâm lấn hay tổn thương đến các mồ xung quanh. Đặc biệt, Ultra Dry có khả năng phân hủy toàn bộ vùng màng nhầy và cả ổ vi khuẩn, đảm bảo không làm hôi nách tái phát trở lại.

Trên đây là tất cả thông tin về nguyên nhân gây hôi nách và phương pháp chữa trị hôi nách tận gốc phù hợp cho mọi đối tượng dù nguyên nhân hôi nách có là do bẩm sinh hay phát sinh.

Để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 1900.6499 hoặc để lại thông tin theo form Đăng ký Tư vấn dưới đây!

tel:19006499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: