Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Tuyệt chiêu trị mùi hôi nách vô cùng đơn giản

Tuyệt chiêu trị mùi hôi nách vô cùng đơn giản

Với những giải pháp đơn giản dưới đây, bạn có thể trị mùi hôi nách hiệu quả, nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh về chứng “viêm cánh”, tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Tuyệt chiêu trị mùi hôi nách vô cùng đơn giản 1

Hôi nách xuất hiện là nỗi ám ảnh của tất cả mọi người

1. Sử dụng chất khử mùi

Bạn có thể trị mùi hôi nách bằng những sản phẩm mang tính khử mùi như lăn, thuốc xịt…. các sản phẩm này được sản xuất nhằm đưa hương dịu nhẹ lấn át mùi cơ thể, giữ cho vùng nách luôn khô thoáng. Do đó, trước khi ra đường, để tự tin hơn trong giao tiếp, bạn có thể sử dụng các sản phẩm này để cải thiện tình trạng viêm cánh của mình.

2. Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ

Để hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn có hại, bạn nên giữ gìn vệ sinh sạch sẽ đặc biệt là vùng nách. Hàng ngày, bạn có thể sử dụng các nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên để khử mùi cơ thể như chanh, gừng, đường phèn… Tuy nhiên, các giải pháp này đòi hỏi bạn phải áp dụng thường xuyên, trong 1 khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả.

Tuyệt chiêu trị mùi hôi nách vô cùng đơn giản 2

Giữ gìn vệ sinh vùng nách sạch sẽ, hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn

3. Sử dụng Baking Soda

Baking Soda được xem là liều thuốc trị mùi hôi nách dưới cánh tay khá hữu hiệu. Bạn chỉ cần lấy chút Baking Soda chà đều lên vùng nách là có thể nhìn thấy kết quả. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp khử mùi tạm thời, mùi hôi nách không thể biến mất hoàn toàn được.

Trị mùi hôi nách bằng Soda

Banking Soda có tác dụng khử mùi hôi nách

4. Áp dụng giải pháp công nghệ cao

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ làm đẹp, nhiều người thường tìm đến các giải pháp trị mùi hôi nách bằng công nghệ cao, để giải quyết tình trạng này 1 cách dứt điểm, triệt để. Một trong số các phương pháp được nhiều chuyên gia và khách hàng tin tưởng hiện nay là Ultra Dry.

Ultra Dry là công nghệ chữa trị hôi nách tiên tiến nhất đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế tích hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ bao gồm công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi, mang đến nhiều tác động:

Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách gây bệnh, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Đồng thời, các tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Với cơ chế đó, Ultra Dry trị hôi nách hiệu quả triệt để đến 95%.

Tuyệt chiêu trị mùi hôi nách vô cùng đơn giản 3

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đặc biệt, khác với các phương pháp trị hôi nách truyền thống, Ultra Dry tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng, chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, mùi hôi nách sẽ vĩnh viễn biến mất.

Hiện nay, Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tự hào là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối bằng các dịch vụ chất lượng cao.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: