Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Tuyệt chiêu trị hôi nách sau sinh dứt điểm 1 lần duy nhất

Tuyệt chiêu trị hôi nách sau sinh dứt điểm 1 lần duy nhất

Vượt lên trên tất cả các phương pháp thông thường, Ultra Dry là giải pháp trị hôi nách sau sinh dứt điểm, triệt để 1 lần duy nhất, phù hợp với mọi khách hàng, ngay cả những người bận rộn nhất, không có thời gian cho bản thân.

1. Những điều cần biết về chứng hôi nách sau sinh

Tuyệt chiêu trị hôi nách sau sinh dứt điểm 1 lần duy nhất 1

Hôi nách sau sinh là nỗi lo lắng lớn của phái Đẹp

Hôi nách sau sinh là tình trạng thường gặp của phái Đẹp. Nguyên nhân chính gây ra chứng bệnh này là do sau khi sinh, cơ thể của chị em phụ nữ gặp rất nhiều biến đổi. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh mẽ hơn. Khi cơ thể hoạt động, tuyến này kết hợp với ổ vi khuẩn xấu từ bên ngoài xâm nhập vào cơ thể. Càng để lâu, việc điều trị hôi nách sau sinh càng trở nên khó khăn hơn.

Để thoát khỏi tình trạng này, nhiều người thường tìm đến các phương pháp như sử dụng các nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên: chanh, gừng, đường phèn… nhằm trị hôi nách hoặc sử dụng lăn khử mùi. Tuy nhiên, các giải pháp này cần phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả, hiệu quả mang đến thường không cao. Để trị hôi nách tận gốc, bạn cần phải áp dụng giải pháp mạnh tay hơn nữa, tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi gây bệnh.

2. Giải pháp trị hôi nách sau sinh dứt điểm 1 lần duy nhất

Tuyệt chiêu trị hôi nách sau sinh dứt điểm 1 lần duy nhất 2

Ultra Dry tạo ra bước tiến mới trong ngành Thẩm mỹ

Một trong những phương pháp trị hôi nách sau sinh được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là Ultra Dry. Phát minh ra Ultra Dry được coi là bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, mang đến kết quả hoàn hảo nhất tới khách hàng. Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế thông minh, tích hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ bao gồm: công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến nhiều tác động:

Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, thiết bị nội soi chuyên dụng sẽ đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi ra bên ngoài mà không làm ảnh hưởng đến bất kỳ dây thần kinh nào.

Tuyệt chiêu trị hôi nách sau sinh dứt điểm 1 lần duy nhất 3

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Với cơ chế hoạt động đó, Ultra Dry trị hôi nách sau sinh hiệu quả đến 95%, chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân. Đây được xem như sự khác biệt vượt trội của Ultra Dry mà các phương pháp chữa trị hôi nách truyền thống khác không làm được.

Hiện nay, Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Không ngừng cập nhật công nghệ hiện đại từ các nước phát triển trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc… Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng nhất với kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: