Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Tuyệt chiêu trị hôi nách bằng những bài thuốc gia truyền

Tuyệt chiêu trị hôi nách bằng những bài thuốc gia truyền

Hôi nách xuất hiện gây ra nhiều phiền toái đối với tất cả mọi người. Cùng thoát khỏi nỗi ám ảnh này với những bài thuốc gia truyền trị hôi nách có trong dân gian dưới đây:

1. Ngâm phèn chua với rượu

Tuyệt chiêu trị hôi nách bằng những bài thuốc gia truyền 1

Phèn chua có tác dụng khử mùi cơ thể

Phèn chua có tính năng khử mùi cơ thể khá tốt. Chính vì vậy, đây là cách chữa trị hôi nách được khá nhiều người áp dụng. Hàng ngày, bạn chỉ cần lấy phèn chua đã được ngâm rượu, thoa đều lên vùng nách bị bệnh. Để trong khoảng 15-30 phút rồi tắm lại bằng nước sạch. Phương pháp này đòi hỏi bạn phải áp dụng trong 1 khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả.

2. Khử mùi bằng muối tinh

Tuyệt chiêu trị hôi nách bằng những bài thuốc gia truyền 2

Muối tinh giúp bạn trị mùi hôi nách

Muối tinh có tác dụng sát khuẩn, ngăn chặn vi khuẩn xấu xâm nhập vào cơ thể gây ra mùi hôi nách. Phương pháp được tiến hành như sau: bạn hãy hòa muối tinh với nước theo tỷ lệ nhất định rồi thấm đều chúng lên vùng nách. Ngoài ra, hàng ngày, bạn cũng có thể rắc 1 chút muối tinh lên áo để khử mùi khó chịu.

3. Khử mùi với khoai tây

Không chỉ là loại thực phẩm có tác dụng làm đẹp da, khoai tây còn có tác dụng trị hôi nách. Đây là bài thuốc gia truyền từ lâu phổ biến trong dân gian. Bạn chỉ cần lấy khoai tây, thái thành từng lát mỏng. Sau đó, đắp đều lên vùng nách, để cho khô rồi rửa lại với nước sạch. Đây còn là phương pháp làm se khít lỗ chân lông ở vùng nách.

Trên đây là những bài thuốc trị hôi nách gia truyền được áp dụng trong dân gian, giúp bạn khử mùi cơ thể. Tuy nhiên, phương pháp cần phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả. Để trị hôi nách triệt để, nhanh chóng, bạn có thể tham khảo công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Tuyệt chiêu trị hôi nách bằng những bài thuốc gia truyền 3

Trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ, được chuyển giao thành công tại Đông Á. Công nghệ đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế tích hợp 2 trong 1 công nghệ gồm: công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến nhiều tác động:

Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng nách điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ đó, Ultra Dry là phương pháp trị hôi nách chỉ trong khoảng thời gian ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: