Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Tuyệt chiêu giúp chồng chữa trị bệnh hôi nách

Tuyệt chiêu giúp chồng chữa trị bệnh hôi nách

Chấp nhận sống chung với ông chồng bị hôi nách với tôi là cả một sự can đảm. Bên cạnh đó là những cố gắng không mệt mỏi tìm ra tuyệt chiêu chữa trị bệnh hôi nách cho chồng.

>>> Cách trị hôi nách hiệu quả nhất

>>>Cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả tận gốc

Tôi và chồng quen rồi yêu nhau sét đánh. Chúng tôi gặp gỡ trong 1 buổi tiệc hợp tác quốc tế. Khi ấy chồng tôi là trưởng phòng kinh doanh của 1 công ty nước ngoài lịch lãm và rất đẹp trai. Còn tôi khi ấy là nhân viên Pr cho 1 tổ chức. Một cô nàng xinh xắn, thông minh và quyến rũ như tôi ngay từ cái nhìn đầu tiên đã “chết mệt” anh chàng đẹp trai, phong độ và nụ cười duyên “chết người”.

Nam – chồng tôi bây giờ đã chủ động tấn công thần tốc. Sau 2 tháng, tôi nhận lời yêu chàng, sau 4 tháng chúng tôi tổ chức lễ cưới trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Ai cũng suýt xoa vì chúng tôi quá đẹp đôi – trai tài gái sắc.

Đêm tân hôn, tôi đã chuẩn bị mọi thứ rất chu đáo và mơ màng về giây phút lãng mạn, xúc cảm thăng hoa. Như con thú bị “đói mồi” lâu, anh lao vào tôi sau khi chúng tôi đóng cửa phòng mà không chịu tắm rửa. Cảm giác của tôi lúc ấy như sững sờ lại khi ngừi thấy cái mùi cơ thể khó chịu, ngai ngái, hắc hắc. Hôm ấy tôi cảm thấy thực sự “sốc” bởi sau 6 tháng quen và yêu nhau tôi không hề phát hiện ra cái mùi khủng khiếp trên cơ thể của chồng. Tôi đã không thể thăng hoa trong đêm ấy.

Chữa trị bệnh hôi nách

Tôi luôn bị ám ảnh bởi mùi hôi nách của chồng

Những hôm sau tôi cảm thấy bị ám ảnh khi ăn, ngủ và sinh hoạt cùng chồng trong 1 ngôi nhà. Tôi thấy mình thật vô lý nhưng dù cố thế nào tôi cũng không thoát khỏi những ám ảnh ấy. Đấu tranh tư tưởng mãi, tôi mới trấn án mình rằng, mọi chuyện sẽ ổn, chính tôi đây sẽ là người tìm ra phương thức chữa trị bệnh hôi nách hiệu quả cho chồng.

Tôi tìm hiểu nhiều sách báo, lên mạng tìm kiếm những phương pháp chữa hôi nách hiệu quả. Ai mách gì về tôi cũng làm cho chồng thực hiện. Ban đầu tôi thấy rất hiệu quả với những phương pháp bằng chanh, phèn chua. Thế nhưng hiệu quả của những phương pháp này chỉ là khử mùi hôi, hạn chế mùi chứ không thể trị hôi nách vĩnh viễn.

May mắn đã mỉm cười với 2 vợ chồng tôi khi tôi tâm sự với con bạn thân cùng công ty. Nó nói ngày trước bản thân cũng bị hôi nách nặng như vậy, nhưng từ ngày tiêm Botox trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Đông Á, giờ đây nó đã khỏi hoàn toàn căn bệnh “viêm cánh” khó chịu này. Tôi xin địa chỉ rồi giục chồng sắp xếp công việc đến đó điều trị. Kỳ diệu thay, sau 1 múi tiêm mất khoảng 10 phút, giờ đây chồng tôi đã khỏi hôi nách vĩnh viễn.

>>>Xem thêm: Cách trị mồ hôi nách ra nhiều 

Chữa trị bệnh hôi nách

Tôi có hỏi các chuyên gia về công dụng tuyệt vời của Botox trong điều trị hôi nách thì được biết  mũi tiêm botox có tác dụng nhanh chóng, tác động đến vùng điều trị nhằm ngăn chặn, khóa các tế bào gây hôi nách, không cho chúng phát triển. Vì vậy, mùi hôi nách sẽ hoàn toàn biến mất.

Giờ đây, cuộc sống vợ chồng tôi vô cùng hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười, bí quyết chính là ở cách chữa trị bệnh hôi nách hiệu quả mà tôi đã tìm được.

Thông tin về Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: