Tuyệt chiêu chữa trị hôi nách cho anh chàng văn phòng

Hôi nách xuất hiện là nỗi ám ảnh lớn cho phái Mạnh, đặc biệt là các anh chàng văn phòng. Chỉ vì chứng bệnh này mà không ít người phải lâm vào tình trạng “dở khóc dở cười”. Do đó, việc tìm ra cách chữa trị hôi nách hiệu quả là điều cần thiết....

Hôi nách xuất hiện là nỗi ám ảnh lớn cho phái Mạnh, đặc biệt là các anh chàng văn phòng. Chỉ vì chứng bệnh này mà không ít người phải lâm vào tình trạng “dở khóc dở cười”. Do đó, việc tìm ra cách chữa trị hôi nách hiệu quả là điều cần thiết hơn bao giờ hết.

1. Hôi nách chốn văn phòng – Nỗi ám ảnh của phái Mạnh

Tuyệt chiêu chữa trị hôi nách cho anh chàng văn phòng 1

Hôi nách xuất hiện khiến gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người

Hôi nách là tình trạng bệnh thường gặp đối với nam, đặc biệt là vào độ tuổi dậy thì. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng chứng bệnh này lại tác động trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người. Đặc biệt là đối với những anh chàng văn phòng bận rộn, không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân. Vì chứng bệnh này mà không ít người lâm vào tình trạng “dở khóc dở cười”

Anh Hoàng Văn Tuyên (25 tuổi, Nhân viên văn phòng, Hải Dương) cho biết:

“Tôi mắc bệnh hôi nách từ nhỏ. Chứng bệnh này là nỗi ám ảnh lớn trong cuộc đời tôi. Vì nó mà tôi chẳng dám giao tiếp với ai, tự ti, do đó mà đến giờ tôi vẫn chưa tìm được 1 nửa của mình. Tôi buồn lắm, mỗi lần đến văn phòng, mọi người lại nhìn tôi bằng ánh mắt xa lánh. Để chữa trị hôi nách, tôi cũng đã từng uống những bài thuốc Đông – Tây y khác nhau nhưng kết quả vẫn không đạt được như mong muốn. Tôi buồn và thất vọng lắm!”

Tuyệt chiêu chữa trị hôi nách cho anh chàng văn phòng 2

Hôi nách khiến nhiều người tự ti trong giao tiếp

Cùng chung tâm trạng với anh Tuyên, anh Nguyễn Đức Minh (27 tuổi, Nhân viên văn phòng, Hà Nội) cũng cho biết:

“ Ở công ty, mọi người thường đặt biệt danh cho tôi là Nam “viêm cánh”. Chẳng vui vẻ gì mỗi khi nghe cái tên đó được cất lên cả. Hàng ngày, tôi cũng phải dùng đến hàng tá các loại lăn khử mùi, thuốc xịt… bất tiện vô cùng. Thế nhưng sau đó 1 thời gian, mùi hôi nách lại nhanh chóng quay trở lại. Nhiều lúc tôi cảm thấy rất xấu hổ trước bạn bè và đồng nghiệp, chẳng biết giấu mặt đi đâu cả”

2. Giải pháp chữa trị hôi nách cho anh chàng văn phòng

Để chữa trị hôi nách tận gốc, theo các chuyên gia, bạn cần phải áp dụng giải pháp phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây bệnh. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ Ultra Dry. Đây là giải pháp chữa trị hôi nách hiệu quả dành cho anh chàng văn phòng, được đánh giá cao hiện nay.

Tuyệt chiêu chữa trị hôi nách cho anh chàng văn phòng 3

Giải pháp trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng sóng siêu âm, tác động trực tiếp vào vùng da điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Với cơ chế hoạt động đó, Ultra Dry trị bệnh hôi nách tận gốc chỉ trong khoảng thời gian ngắn, phù hợp với những người bận rộn, làm việc văn phòng.

Hiện nay, Ultra Dry đã được chuyển giao thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á trong chương trình hợp tác với Bệnh viện Thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ. Không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới, Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao với kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ