Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Tuyệt chiêu chữa hôi nách bằng trứng gà hiệu quả bất ngờ

Tuyệt chiêu chữa hôi nách bằng trứng gà hiệu quả bất ngờ

Trứng gà là một trong những thực phẩm được sử dụng thường xuyên của mọi nhà. Trong trứng gà chứa nhiều vitamin và Protein có khả năng làm tăng chức năng trao đổi chất của các cơ và hệ miễn dịch, trong trứng gà còn thúc đẩy tái tạo gan giảm mùi hôi nách trên cơ thể. Sau đây là cách chữa hôi nách bằng  trứng gà mời bạn tham khảo.

Cách chữa hôi nách bằng trứng gà:

Tuyệt chiêu chữa hôi nách bằng trứng gà hiệu quả bất ngờ 1

Cách chữa hôi nách bằng trứng gà

+ Luộc chín 2 quả trứng gà, bóc vỏ ngoài lúc còn nóng rồi lăn vào hai bên nách khi còn nóng lên vùng da nách cho đến khi nguội. Sau đó đắp 2 lớp gừng được giã nhuyễn trong 10 phút và rửa lại sạch. Làm thường xuyên 3 lần/ tuần.

=> Trứng gà nóng sẽ hút mùi hôi trong nách và làm ức chế tuyến mồ hôi nách không cho gây mùi. Chính vì vậy cách chữa hôi nách bằng trứng gà được lưu truyền lâu đời trong dân gian từ nhiều đời nay.

Tham khảo một vài cách trị hôi nách tương tự khác

+ Chữa hôi nách bằng cơm nóng: 

Tuyệt chiêu chữa hôi nách bằng trứng gà hiệu quả bất ngờ 2

Chữa hôi nách bằng cơm nóng

Các bạn xới cơm nóng sau khi nấu xong và nắm thành nắm nhỏ và lăn đều vào hốc nách cho đến khi cơm nguội thì dừng lại. Lưu ý, vùng nách phải được vệ sinh sạch sẽ (nếu triệt được sạch lông thì sẽ cho hiệu quả chữa trị hôi nách cao nhất).

+ Chữa hôi nách bằng gừng: 

Bạn rửa sạch củ gừng tươi, ép lấy nước và thoa dùng nước ép gừng thoa vào nách sau mỗi lần tắm, thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn bỏ được mùi hôi cho nách giúp nách khô thoáng dễ chịu.

Chữa hôi nách bằng chanh: 

Tuyệt chiêu chữa hôi nách bằng trứng gà hiệu quả bất ngờ 3

Chữa hôi nách bằng chanh:

Bạn cắt một lát chanh tươi và chà xát chanh vào nách vào mỗi tối trước khi đi ngủ, Bạn nên làm liên tục và kiên trì hàng ngày đảm bảo mùi hôi nách sẽ hết.

1111111111  Xem thêm: Bí quyết chữa hôi nách bằng chanh đơn giản và độc đáo

=> Trên đây là cách chữa hôi nách bằng trứng gà và một vài nguyên liệu tự nhiên mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên, những biện pháp này cho hiệu quả chậm nên bạn cần kiên trì áp dụng trong thời gian lâu dài. Ngoài ra nếu muốn điều trị hôi nách nhanh hơn bạn có thể áp dụng phương pháp điều trị bằng công nghệ Utra Dry, đây là giải pháp trị liệu hiệu quả tận gốc 1 lần duy nhất loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây mùi dưới cánh tay mang đến cho bạn cảm giác khô thoáng không ngờ.

Gợi ý xem thêm

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: