Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Tuyệt chiêu chữa bệnh hôi nách cho cô nàng công sở

Tuyệt chiêu chữa bệnh hôi nách cho cô nàng công sở

Hôi nách nơi công sở là nỗi ám ảnh lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mọi người. Cùng khám phá tuyệt chiêu chữa bệnh hôi nách hiệu quả dưới đây để thoát khỏi hoàn toàn những phiền toái mà mùi cơ thể gây ra.

Tuyệt chiêu chữa bệnh hôi nách cho cô nàng công sở 1

Hôi nách là chứng bệnh gây nhiều phiền toái cho các cô nàng văn phòng

Bi hài chuyện hôi nách chốn văn phòng

Bệnh hôi nách gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người, đặc biệt là đối với những cô nàng văn phòng. Không gian làm việc chật chội khiến mùi “viêm cánh” có cơ hội lây lan nhanh. Từ đó, có không ít tình huống bi hài xung quanh chứng bệnh “khó nói’ này.

Chia sẻ với chúng tôi, chị Hoàng Thị Vân (24 tuổi, Hà Nội) chia sẻ:

” Tôi mắc bệnh hôi nách đã từ lâu lắm rồi. Mồ hôi ra nhiều, ướt đẫm cả cánh tay áo khiến tôi thường xuyên phải “muối mặt” chạy vào nhà vệ sinh để dùng khăn lau vùng nách. Môi trường văn phòng làm tôi cảm thấy rất ngột ngạt và khó chịu. Có lần, vào mùa hè, khi tôi bước đến nơi làm việc, mọi người đều dành cho tôi ánh mắt chẳng thiện cảm chút nào. Nhìn xuống áo mình thì mới thấy mồ hôi ra nhiều như mưa, mùi còn khó ngửi nữa chứ. Thật là chẳng biết dấu mặt đi đâu cả!”

Cùng chung tâm trạng với chị Vân, chị Bùi Thị Nhung (25 tuổi, Hải Phòng) cũng cho biết:

” Là 1 trưởng phòng, tôi luôn chú ý đến ngoại hình để tạo ấn tượng tốt trong lòng đồng nghiệp. Thế nhưng, có 1 điều làm tôi cảm thấy rất tự ti đó chính là bệnh hôi nách của mình.

Tuyệt chiêu chữa bệnh hôi nách cho cô nàng công sở 2

Hôi nách khiến các chị em phụ nữ mất tự tin trong giao tiếp

Có lần, trong phòng họp, mọi người đang im lặng lắng nghe, vì hôm đó tôi quên không dùng lăn khử mùi nên mùi cơ thể trở nên nồng nặc. Thấy mấy nhân viên của mình phải che mũi, tôi đã hiểu ngay vấn đề. Tôi đã phải tự hoãn buổi họp đến khi khác để được tự tin trước đám đông hơn

Giải pháp chữa bệnh hôi nách triệt để

Tâm sự của chị Vân và chị Nhung cũng là nỗi niềm chung của không ít các cô nàng văn phòng thời hiện đại. Môi trường áp lực, làm việc căng thẳng, thường xuyên stress, quỹ thời gian eo hẹp là nguyên nhân lớn khiến việc chữa bệnh hôi nách càng trở nên khó khăn hơn. Theo các chuyên gia, nguyên tắc trị hôi nách triệt để là phải áp dụng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy.

Tuyệt chiêu chữa bệnh hôi nách cho cô nàng công sở 3

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ứng dụng dựa trên nguyên tắc trên, công nghệ chữa trị hôi nách Ultra Dry đã ra đời. Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế thông minh, sử dụng sóng siêu âm kết hợp với thiết bị nội soi chuyên dụng, trị hôi nách tận gốc, triệt để chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, phù hợp với cả những cô nàng công sở bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp sâu đến tận lớp cuối trung bì – nơi tập trung nhiều tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy, phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi gây bệnh và đưa chúng ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, hiệu quả lên đến 95%.

Hiện nay, công nghệ trị hôi nách Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đặc biệt, khi đến với Đông Á, khách hàng còn có cơ hội được các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Chúc các bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: