Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Tuổi 18 có thể trị hôi nách khỏi hoàn toàn được không?

Tuổi 18 có thể trị hôi nách khỏi hoàn toàn được không?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, nói ra thì ngại quá, cháu năm nay 18 tuổi, gần đây cháu mới phát hiện ra mình mắc bệnh hôi nách. Mồ hôi ở cánh tay cháu bắt đầu ra nhiều, ướt đẫm cả vùng tay áo, có màu vàng ố và mùi rất nặng. Cháu đã thử dùng lăn khử mùi rồi mà vẫn không ăn thua. Mong các bác sĩ giúp cháu tư vấn giải pháp trị hôi nách triệt để, tận gốc với? và giá cả phương pháp điều trị như thế nào? Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thị Phương Uyên, 26 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Uyên!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ, xuất hiện vào độ tuổi dậy thì. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể khiến hooc môn sinh dục tăng sinh. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh mẽ hơn. Theo như mô tả ở trên thì bạn đã gặp phải trường hợp hôi nách tuổi dậy thì. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng. Bởi, bạn hoàn toàn có thể trị hôi nách khỏi hoàn toàn nếu như áp dụng đúng phương pháp.

Làm sao để trị hôi nách khỏi hoàn toàn?

Thông thường, việc sử dụng lăn khử mùi trị hôi nách chỉ có tác dụng mang tính tạm thời, chưa thể khử mùi cơ thể tận gốc, triệt để. Để trị hôi nách khỏi hoàn toàn, bạn phải áp dụng đúng phương pháp, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây bệnh.

Ứng dụng dựa trên nguyên tắc đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ Ultra Dry. Đây là phương pháp mới đến từ Mỹ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng.

Tuổi 18 có thể trị hôi nách khỏi hoàn toàn được không? 1

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng năng lượng sóng siêu âm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, chúng được từ từ đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ có cơ chế hoạt động đó, Ultra Dry trị hôi nách tận gốc, triệt để, nhanh chóng, hoàn toàn có thể giải quyết tình trạng mà bạn đang gặp phải.

Trị hôi nách giá bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry là 8 triệu đồng đối với bác sĩ Việt Nam và 15 triệu đồng đối với bác sĩ nước ngoài.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Tuổi 18 có thể trị hôi nách khỏi hoàn toàn được không? Chi phí thế nào?

Chúc các bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

                                                                  

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: