Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Tự chế lăn khử mùi hôi nách đơn giản trong 10 phút

Tự chế lăn khử mùi hôi nách đơn giản trong 10 phút

Bạn cảm thấy tự ti khi vùng da dưới cánh tay của mình bốc mùi, bạn không dám gần gũi mọi người vì sợ bệnh hôi nách bị phát hiện? Vậy sao bạn không thử tự làm một lọ lăn khử mùi hôi nách ngay bây giờ để hạn chế mùi hôi nách khó chịu.

Lăn khử mùi làm từ dầu dừa

Tự làm lăn khử mùi hôi nách tại nhà bằng dầu dừa

Tự làm lăn khử mùi hôi nách tại nhà bằng dầu dừa

Dưỡng chất từ dầu dừa có tác dụng ngăn mùi hôi nách, giúp vùng da dưới cánh tay khô thoáng, mịn màng không mùi hôi.

Những gì bạn cần chuẩn bị cho loại lăn khử mùi hôi nách này gồm: 1/4 chén dầu dừa, 2 viên nang vitamin E, 5 giọt tinh dầu trà.

Cách làm: Bạn trộn đều tất cả những nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên lại với nhau, rồi đổ vào một lọ nhỏ bằng thủy tinh hoặc nhựa, đợi khô hoặc cho vào ngăn mát tủ lạnh rồi dùng dần.

Nhưng bạn lưu ý là mỗi khi dùng lăn khử mùi hôi nách này thì nên làm sạch da nách trước rồi hãy dùng nhé!

Tự làm lăn khử mùi hôi nách bằng gừng

Khử mùi hôi nách bằng gừng và long não

Khử mùi hôi nách bằng gừng và long não

Trong gừng có đến 20 tới 25% là tinh dầu và 20 tới 30% chất làm cay. Những chất này có tác dụng khử mùi hôi nách, giúp vùng da dưới cánh tay khô thoáng, không còn mùi hôi nữa.

Cách làm: Bạn dùng 20g gừng khô giã mịn, rồi trộn đều với 4g long não. Sau khi vệ sinh sạch vùng da nách, bạn thoa hỗn hợp này lên da, ngày 2 lần để giảm thiểu tối đa mùi hôi nách.

Khử mùi hôi nách bằng chanh

Khử mùi hôi nách dễ dàng hơn với lăn nách làm từ chanh

Khử mùi hôi nách dễ dàng hơn với lăn nách làm từ chanh

Loại lăn khử mùi hôi nách làm từ chanh này khá đơn giản, bạn chỉ cần có: 1/2 bát bột ngô, 1/2 bát banking soda, 8 giọt dầu dừa, 1/2 quả chanh tươi, 1 viên nang vitamin E.

Cách làm: Bạn đổ bột ngô và banking soda lại với nhau, trộn đều rồi cho thêm chanh, dầu dừa và vitamin E để tạo thành một hỗn hợp nhuyễn. Cuối cùng, cho tất cả vào một lọ thủy tinh, đóng nắp và đợi khô trong 24h là dùng được.

Với tất cả những loại lăn khử mùi hôi nách tự nhiên, bạn cần phải thật kiên trì sử dụng hàng ngày thì mới thấy hiệu quả. Nhưng bạn nên lưu ý rằng, lăn khử mùi này hay bất kỳ một phương pháp tự nhiên nào khác chỉ thích hợp cho những người bị hôi nách nhẹ, còn những người bị hôi nách nặng thì dù bạn có kiên trì thực hiện thì mùi hôi nách cũng không thể thuyên giảm.

Để biết được bệnh hôi nách của mình đang ở mức độ nào và phương pháp điều trị nào thích hợp, thì hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi qua:

tel:19006498

Hoặc

11

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: