Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Trị thâm nách bao nhiêu tiền? có an toàn không?

Trị thâm nách bao nhiêu tiền? có an toàn không?

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, do dùng nhíp để nhổ lông nách, vùng nách của tôi bắt đầu thâm đen nhìn rất khó coi. Tôi đang muốn đi trị thâm nách nhưng không biết dịch vụ này hết bao nhiêu tiền? có an toàn không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp! (Nguyễn Thị Yến, 27 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Yến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thâm nách là vấn đề thường gặp đối với chị em phụ nữ. Một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng này là do quá trình cạo nhổ lông khiến lỗ chân lông dần to ra, tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn xấu xâm nhập vào cơ thể, làm phát triển và tập trung các hắc sắc tố melanin (nguyên nhân chính gây thâm da). Theo như mô tả ở trên thì bạn đã gặp phải trường hợp thâm nách do sử dụng nhíp để nhổ lông nách.

Càng để lâu, tình trạng thâm nách càng phát triển nghiêm trọng hơn. Do đó, bạn nên giải quyết dứt điểm vấn đề này càng sớm càng tốt. Vậy trị thâm nách bao nhiêu tiền? Dịch vụ có an toàn không?

Trị thâm nách bao nhiêu tiền?

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á chi phí của dịch vụ trị thâm nách CN Laser Ultra Dry có mức giá như sau:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu Đồng/lần) Thời gian (Phút/ lần)
Trị thâm nách CN Laser Ultra Dry 3 20

Ở mỗi Thẩm mỹ viện, chi phí của dịch vụ trị thâm nách là không giống nhau. Điều đó tùy thuộc vào các yếu tố sau:

– Công nghệ trị thâm nách: Các công nghệ, dịch vụ trị thâm nách sẽ quyết định đến giá tiền mà bạn phải chi trả. Một số các phương pháp sử dụng công nghệ cao thường có mức giá cao hơn các phương pháp trị thâm nách truyền thống. Tuy nhiên, hiệu quả mà chúng mang lại thường cao hơn.

– Bác sĩ điều trị: Bác sĩ là 1 trong những nhân tố quyết định đến kết quả trị thâm nách. Tùy thuộc vào tay nghề và trình độ chuyên môn của từng bác sĩ, sẽ có các mức giá khác nhau.

Do vậy, bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp để dừng chân.

tri-tham-nach

Dịch vụ trị thâm nách CN Laser Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Trị thâm nách có an toàn không?

Trị thâm nách bằng công nghệ CN Laser Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á được đánh giá cao về tính an toàn bởi:

+ Ánh sáng và tinh chất thân thiện với làn da: CN Laser Ultra Dry sử dụng công nghệ ánh sáng quang học trị thâm nách hiệu quả kết hợp với tinh chất tự nhiên sẽ được thẩm thấu vào sâu bên trong thích ứng nhanh với cơ thể, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào.

+ Công nghệ thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín: Dịch vụ trị thâm nách CN Laser Ultra Dry được thực hiện bởi các bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, trực tiếp tiến hành dịch vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Trị thâm nách bao nhiêu tiền? Dịch vụ có an toàn không?

Chúc bạn sớm thành công!

tel:19006499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: