Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Trị ra mồ hôi nách vào mùa hè như thế nào?

Trị ra mồ hôi nách vào mùa hè như thế nào?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, mồ hôi nách của tôi ra rất nhiều, đặc biệt là vào mùa hè. Chúng làm ướt đẫm cả cánh tay áo làm tôi cảm thấy rất khó chịu. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp trị ra mồ hôi nách vào mùa hè hiệu quả hiện nay. Cảm ơn bác sĩ! (Trần Văn Chung, 24 tuổi, Hưng Yên)

Trả lời:

Chào bạn Chung!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Ra mồ hôi nách là vấn đề thường gặp đối với cả nam và nữ. Quá trình hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi là yếu tố chính gây ra tình trạng này. Đặc biệt là vào mùa hè, thời tiết nóng bức, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tăng tiết mồ hôi được diễn ra nhanh chóng. Người bệnh thường ra nhiều mồ hôi ở khu vực nách, ướt đẫm cả cánh tay áo. Càng để lâu, việc điều trị ra mồ hôi nách càng trở nên khó khăn hơn.

Trị ra mồ hôi nách vào mùa hè như thế nào? 1

Sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi là nguyên nhân gây ra tình trạng ra mồ hôi nách

Để trị ra mồ hôi nách vào mùa hè, trước tiên, bạn cần phải vệ sinh vùng nách thường xuyên, tránh sự xâm nhập của vi khuẩn xấu gây mùi cơ thể. Thêm vào đó, việc hạn chế mặc quần áo chật, không thoát mồ hôi là điều cần thiết giúp mồ hôi thoát ra dễ dàng hơn. Ngoài ra, để có kết quả tốt nhất, lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là cần phải áp dụng phương pháp tác động trực tiếp vào vùng nách, phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi.

Trị ra mồ hôi nách vào mùa hè như thế nào? 2

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bạn có thể tham khảo công nghệ Ultra Dry tại  thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là giải pháp chữa trị hôi nách đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng sóng siêu âm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Đồng thời, tất cả các tác nhân gây bệnh sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ đó, Ultra Dry mang đến kết quả trị ra mồ hôi nách tận gốc, triệt để.

Đặc biệt, sóng siêu âm và thiết bị nội soi chỉ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh, không tác động đến cấu trúc da nên không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về phương pháp trị ra mồ hôi nách hiệu quả vào mùa hè hiện nay.

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vn Thm m vin Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: