Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Trị mồ hôi nách khỏi hoàn toàn từ việc tìm hiểu nguyên nhân

Trị mồ hôi nách khỏi hoàn toàn từ việc tìm hiểu nguyên nhân

Theo các chuyên gia, để trị hôi nách hiệu quả, không tái phát, bạn cần tìm hiểu kỹ về các nguyên nhân gây bệnh để lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với mình, tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình thực hiện.

Trị mồ hôi nách khỏi hoàn toàn từ việc tìm hiểu nguyên nhân 1

Hôi nách là nỗi ám ảnh lớn đối với tất cả mọi người

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp trị mồ hôi nách. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng mang đến kết quả tốt. Để lựa chọn ra giải pháp tối ưu nhất, bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân gây ra chứng bệnh phiền toái này.

Đi tìm hiểu nguyên nhân gây hôi nách

Trong cơ thể của bạn vốn có 2 tuyến mồ hôi là tuyến eccrine và tuyến apocrine. Trong đó, những giọt mồ hôi chứa trong tuyến eccrine có khả năng phân hủy cao, chứa nhiều hàm lượng muối, không gây mùi. Trái ngược với điều này, tuyến apocrine sinh ra nhiều acid béo, khó phân hủy. Khi cơ thể hoạt động, tuyến này kết hợp với ổ vi khuẩn xấu ngoài cơ thể xâm nhập gây ra mùi hôi nách.

Trị mồ hôi nách khỏi hoàn toàn từ việc tìm hiểu nguyên nhân 2

Nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến apocrine 

Như vậy, nguyên nhân chính của tuyến mồ hôi nách chính là do tuyến apocrine trong cơ thể hoạt động mạnh mẽ. Ngoài ra, những thói quen sinh hoạt không lành mạnh, chế độ dinh dưỡng bất hợp lý… cũng là những nguyên nhân góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho ổ vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể, tạo điều kiện thuận lợi kích thích tuyến apocrine gây mùi.

Giải pháp trị bệnh hôi nách hiệu quả triệt để, không tái phát

Từ những nguyên nhân trên, theo các chuyên gia, để trị ra mồ hôi nách triệt để, không tái phát, bạn cần phải áp dụng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy và đưa chúng ra ngoài ngăn chặn cơ hôi bệnh tái phát trở lại.

Ứng dụng dựa trên nguyên lý đó, công nghệ trị hôi nách Ultra Dry đã ra đời. Ultra Dry là phương pháp trị hôi nách kết hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ bao gồm công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến tác động kép:

Trị mồ hôi nách khỏi hoàn toàn từ việc tìm hiểu nguyên nhân 3

Dịch vụ trị bệnh hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, tiêu diệt tận gốc ổ vi khuẩn. Đồng thời tuyến mồ hôi nách sẽ được đưa hoàn toàn ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Với cơ chế hoạt động thông minh này, Ultra Dry trị hôi nách triệt để đến 95%. Đặc biệt, khác so với các phương pháp trị hôi nách truyền thống, Ultra Dry tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng, chỉ với 1 lần điều trị duy nhất (diễn ra trong khoảng 30 phút), bệnh hôi nách sẽ vĩnh viễn biến mất. Dịch vụ phù hợp với mọi khách hàng, ngay cả những người bận rộn nhất.

Kết quả sau khi điều trị bệnh hôi nách

Hiện nay, công nghệ trị mồ hôi nách Ultra Dry đã có mặt tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng sau khi điều trị bệnh.

Chị Trần Thị Thanh Tâm (24 tuổi, Hải Dương) cho biết:

” Tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả sau khi điều trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry. Đến giờ, bệnh của tôi đã được chữa khỏi hoàn toàn. Tình trạng mồ hôi nách ra nhiều đã không còn nữa. Quá trình điều trị không làm tôi có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì, các bác sĩ còn tư vấn cho tôi rất nhiệt tình nữa chứ. Cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!”

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: