Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Trị hôi nách tận gốc tự tin đón nắng hè

Trị hôi nách tận gốc tự tin đón nắng hè

Hôi nách là chứng bệnh gây nhiều phiền toái đối với tất cả mọi người. Đặc biệt, vào mùa hè, tiết trời nóng bức, tuyến mồ hôi nách càng hoạt động mạnh mẽ hơn. Cùng khám phá giải pháp trị hôi nách tận gốc dưới đây để tự tin đón nắng hè:

Trị hôi nách tận gốc tự tin đón nắng hè 1

Hôi nách là chứng bệnh ám ảnh đối với tất cả mọi người

Hôi nách vào mùa hè – Nỗi ám ảnh “khó nói”

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp ở cả nam và nữ, xuất hiện nhiều vào độ tuổi dậy thì. Nguyên nhân xuất hiện bệnh là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi nách. Khi cơ thể hoạt động, tuyến này sẽ tiết ra các chất acid béo, chất nhờn… kết hợp với ổ vi khuẩn xấu từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào gây mùi cơ thể. Càng để lâu, bệnh hôi nách càng khó điều trị hơn. Đặc biệt vào mùa hè, tiết trời nóng bức, tuyến mồ hôi nách ngày càng hoạt động mạnh mẽ hơn, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người.

Anh Trần Văn Nghị (26 tuổi, Hưng Yên) chia sẻ:

Trị hôi nách tận gốc tự tin đón nắng hè 2

Hôi nách gây ra nhiều phiền toái cho người bệnh

“Là con trai, tôi rất ngại trong việc dùng mỹ phẩm để chữa trị hôi nách. Tôi mắc chứng bệnh này từ khi học cấp 3. Cứ tưởng 1 thời gian sau nó tự biến mất nhưng không ngờ nó lại đeo bám tôi lâu đến như vậy. Vào mùa hè, tôi phải sử dụng thường xuyên lăn khử mùi, nhưng chỉ được thời gian khoảng 2-3 tiếng thôi, tôi cứ phải dùng chúng thường xuyên như vậy để đối phó với căn bệnh khó ưa này

Cùng tâm trạng với anh Nghị, chị Trần Thị Hằng (24 tuổi, Hà Nam) cho biết:

” Vào mùa hè, cứ 15 phút là tôi lại phải chạy vào nhà vệ sinh 1 lần để dùng đủ mọi cách ngăn chặn mồ hôi nách tiết ra. Môi trường làm việc ở văn phòng nhiều lúc làm cho tôi cảm thấy rất xấu hổ với đồng nghiệp. Có những lúc vì căng thẳng quá, mồ hôi nách ra nhiều ướt đẫm cả cánh tay áo. Đúng thật là xấu hổ, chẳng biết giấu mặt vào đâu”

Hôi nách là nỗi ám ảnh lớn khiến không ít người luôn tìm kiếm giải pháp trị hôi nách hiệu quả. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng mang đến kết quả như mong muốn.

Giải pháp trị hôi nách hiệu quả triệt để

Trị hôi nách tận gốc tự tin đón nắng hè 3

Giải pháp trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Một trong những giải pháp trị hôi nách được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay chính là Ultra Dry. Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách thế hệ mới đến từ Mỹ, đã được cục FDA chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Tại Việt Nam, Ultra Dry đã được sử dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế thông minh, tích hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ bao gồm công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến nhiều tác động:

Trị hôi nách tận gốc tự tin đón nắng hè 4

Sóng siêu âm sẽ tiêu diệt hoàn toàn ổ vi khuẩn màng nhầy và tuyến mồ hôi nách

Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, làm phá vỡ và phân hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ẩn sâu bên trong, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Đồng thời, tất cả những tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, ngăn chặn mùi hôi nách quay trở lại, rất phù hợp để trị hôi nách vào mùa hè. Nhờ cơ chế hoạt động thông minh này, Ultra Dry trị hôi nách tận gốc đến 95%.

Đặc biệt, khác với các phương pháp truyền thống, Ultra Dry trị hôi nách vĩnh viễn chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng. Dịch vụ phù hợp với cả những người bận rộn nhất.

Chúc các bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: