Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Trị hôi nách tận gốc thật đơn giản nhờ công nghệ Laser của Hoa Kỳ

Trị hôi nách tận gốc thật đơn giản nhờ công nghệ Laser của Hoa Kỳ

Hôi nách được cho là căn bệnh phổ thông có thể bắt gặp ở cả nam và nữ giới. Tuy nhiên, căn bệnh “nặng mùi” này thường rất dai dẳng, khó chữa. Nhưng giờ đây việc trị hôi nách tận gốc đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ sự ra đời của công nghệ sóng siêu âm laser đến từ Hoa Kỳ.

Trị hôi nách tận gốc bằng công nghệ Hoa Kỳ

tri-hoi-nach-tan-goc

Phương pháp điều trị hôi nách tận gốc Ultra Dry

Phương pháp trị hôi nách tận gốc Ultra Dry được biết đến là giải pháp sử dụng ánh sáng nhiệt phát ra để hấp thu các bộ phận sẽ phá hủy hoặc làm hỏng các tiết tuyến mồ hôi.

Theo nhận định, phương pháp sử dụng bước sóng siêu âm laser để điều trị hôi nách là giải pháp trị hôi nách hiệu quả mà an toàn, vì chùm laser có bước sóng chọn lọc kết hợp cùng sóng siêu âm không chỉ đốt cháy tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi, vùng màng nhầy và ổ vi khuẩn mà còn có tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông, chữa lành vết thương và điều trị những vùng da còn bị thâm đen, cho da sáng mịn tự nhiên, cho cơ thể sạch mùi – sáng mịn.

Ưu điểm của phương pháp trị hôi nách tận gốc Ultra Dry

Trị hôi nách tận gốc bằng Ultra Dry được FDA chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả và nhanh chóng, cụ thể:

tri-hoi-nach-tan-goc-2

Công nghệ trị hôi nách tận gốc không tái phát của Hoa Kỳ

+ Trị hôi nách hiệu quả, không phẫu thuật: Năng lượng sóng siêu âm laser tác động trực tiếp lên tuyến mồ hôi gây mùi, vùng màng nhầy và ổ vi khuẩn, hóa lỏng chúng và loại bỏ tức thì khỏi cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng mà không phải đụng đến dao kéo phẫu thuật, không xâm lấn.

+ Giải pháp trị hôi nách tận gốc nhanh chóng: Liệu trình điều trị hôi nách bằng Ultra Dry chỉ mất 30 phút, thực hiện 1 lần duy nhất là có thể loại bỏ vĩnh viễn hôi nách, không lo tái phát về sau.

+ Điều trị da sáng mịn tự nhiên: Ngoài khả năng điều trị hôi nách, Ultra Dry còn có tác dụng điều trị những hắc sắc tố melanin gây thâm đen vùng nách, kích thích tăng sinh collagen và elastin, cho da sáng mịn, hồng hào tự nhiên.

Hiện côg nghệ điều trị hôi nách tận gốc Ultra Dry đang là một trong những giải pháp tối ưu trong việc giúp bạn khử bỏ mùi hôi ở vùng da dưới cánh tay, cho cơ thể sạch mùi, da mịn màng tự nhiên.

Nếu bạn cũng đang gặp rắc rối với bệnh “viêm cánh”, hãy liên hệ trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông tin miễn phí.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: