Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Trị hôi nách sau sinh tận gốc không hề khó như bạn nghĩ!

Trị hôi nách sau sinh tận gốc không hề khó như bạn nghĩ!

Hôi nách sau sinh là vấn đề thường gặp đối với chị em phụ nữ. Nhằm thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên viêm cánh, nhiều người đã tìm đến cách trị hôi nách sau sinh khác nhau. Tuy nhiên, hành trình tìm kiếm giải pháp này không hề đơn giản khiến nhiều người nghĩ rằng việc trị bệnh là rất khó khăn, phức tạp. Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, giờ đây việc trị hôi nách sau sinh không hề khó như bạn nghĩ!

“Khó nhọc” tìm kiếm giải pháp trị hôi nách sau sinh tận gốc

Trị hôi nách sau sinh tận gốc không hề khó như bạn nghĩ! 1

Hôi nách xuất hiện là nỗi ám ảnh lớn đối với tất cả mọi người

Sau quá trình sinh nở, cơ thể của chị em phụ nữ gặp phải nhiều biến đổi đặc biệt là hệ nội tiết. Điều này sẽ khiến tuyến mồ hôi hoạt động mạnh mẽ, gây ra tình trạng hôi nách. Do đó, hôi nách sau sinh là vấn đề thường gặp đối với các chị em phụ nữ. Để thoát khỏi nỗi ám ảnh này, nhiều chị em đã tìm đến các cách trị hôi nách sau sinh khác nhau. Tuy nhiên, không phải giải pháp nào cũng mang đến kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Điều này khiến nhiều chị em lo lắng và nghĩ rằng việc chữa trị hôi nách là rất khó khăn.

Chị Trần Thị Nga (25 tuổi, Hà Nội) chia sẻ:

” Sau khi sinh em bé đầu lòng, vùng nách tôi bắt đầu xuất hiện mùi. Điều này làm tôi rất lo lắng và tự ti. Hàng ngày, tranh thủ vào khoảng thời gian rảnh, tôi đều lên mạng tìm kiếm giải pháp trị hôi nách hiệu quả. Thế nhưng không phương pháp nào mang đến cho tôi kết quả ưng ý. Từ dùng thuốc uống đến nhờ vào các bài thuốc Đông Y tôi đều đã từng trải qua. Nhưng cho đến giờ, tôi vẫn không thể thoát khỏi nỗi ám ảnh viêm cánh này. Nhiều khi, tôi cảm thấy rất thất vọng và muốn bỏ cuộc”

Trị hôi nách sau sinh tận gốc không hề khó như bạn nghĩ! 2

Việc uống thuốc trị hôi nách chỉ có tác dụng mang tính tạm thời

Cùng chung tâm trạng với chị Nga, chị Bùi Thị Châm (28 tuổi, Hải Dương) cho biết:

” Mùi hôi nách khiến tôi cảm thấy rất tự ti. Tôi phải sử dụng đến các giải pháp chữa trị hôi nách sau sinh từ thiên nhiên như chanh, đường phèn… thoa đều lên vùng nách. Nhưng chỉ được 1 thời gian, mùi hôi nách lại quay trở lại khiến tôi cảm thấy vô cùng lo lắng. Mỗi lần đến cơ quan, bị đồng nghiệp bàn tán, tôi lại cảm thấy ngại vô cùng. Tôi không biết bao giờ mới tìm được giải pháp phù hợp để giúp mình thoát khỏi nỗi ám ảnh này”

Giải pháp trị hôi nách sau sinh đơn giản hiệu quả

Thấu hiểu được nhu cầu tìm ra giải pháp trị hôi nách sau sinh hiệu quả, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra Ultra Dry. Ultra Dry là công nghệ hiện đại đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Đây là phương pháp trị hôi nách đơn giản, được nhiều người áp dụng hiện nay.

Trị hôi nách sau sinh tận gốc không hề khó như bạn nghĩ! 3

Giải pháp trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng kết hợp giữa sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến nhiều tác động. Sóng siêu âm với xung năng cực mạnh sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, các tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Với cơ chế hoạt động đó, Ultra Dry trị hôi nách sau sinh tận gốc, triệt để, giúp chị em phụ nữ sau sinh thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên viêm cánh.

Đặc biệt, khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp trị hôi nách truyền thống, Ultra Dry rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Hiện nay, Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ từ các nước tiên tiến trên thế giới, Đông Á cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất tới khách hàng với những dịch vụ chất lượng.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: