Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Trị hôi nách sau sinh không khó như bạn vẫn nghĩ!

Trị hôi nách sau sinh không khó như bạn vẫn nghĩ!

Sau khi sinh, chị em phụ nữ thường gặp phải tình trạng hôi nách. Để thoát khỏi nỗi ám ảnh này, nhiều người đã tìm đến các cách trị hôi nách sau sinh khác nhau. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng trị hôi nách hiệu quả. Điều này khiến nhiều người cảm thấy nản lòng và nhanh chóng bỏ cuộc.

Tại sao nhiều người nghĩ trị hôi hôi nách sau sinh khó?

Trị hôi nách sau sinh không khó như bạn vẫn nghĩ! 1

Hôi nách xuất hiện khiến nhiều người cảm thấy tự ti trong giao tiếp

 

Cơ thể của chị em phụ nữ sau khi sinh thường gặp phải những vấn đề thay đổi nội tiết tố. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh gây ra chứng bệnh viêm cánh.

Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng hôi nách lại tác động trực tiếp đến đời sống sinh hoạt hàng ngày, khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti trong giao tiếp.

Để thoát khỏi nỗi ám ảnh này, nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến các cách trị hôi nách sau sinh khác nhau. Đầu tiên, cách trị hôi nách thường thấy là dùng lăn khử mùi. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có tác dụng trong khoảng thời gian ngắn (khoảng 24h). Tiếp theo, nhiều người thường nghĩ đến cách trị hôi nách bằng các nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên như chanh, gừng… Tuy nhiên, phương pháp này chỉ là “lấy mùi át mùi”, không thể trị hôi nách tận gốc.

Trị hôi nách sau sinh không khó như bạn vẫn nghĩ! 2

Các loại chanh, gừng trị hôi nách chỉ có tác dụng “lấy mùi át mùi”

Chính vì lẽ đó, nhiều người nghĩ rằng trị hôi nách sau sinh là vấn đề khó. Nhiều người nghĩ rằng tình trạng của mình không thể giải quyết được.

Giải pháp trị hôi nách sau sinh đơn giản mà hiệu quả

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể chữa trị hôi nách sau sinh hiệu quả bằng các giải pháp công nghệ cao. Một trong những giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là Ultra Dry.

Trị hôi nách sau sinh không khó như bạn vẫn nghĩ! 3

Giải pháp trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Phương pháp được tiến hành đơn giản, đảm bảo theo đúng quy định chuẩn của Bộ Y tế. Hoạt động dựa trên cơ chế thông minh, Ultra Dry sử dụng năng lượng của sóng siêu âm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân này sẽ được đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ đó, Ultra Dry trị hôi nách sau sinh tận gốc, triệt để, đảm bảo an toàn.

Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á trong chương trình hợp tác với Bệnh viện Thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ. Tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín của cả nước, Đông Á không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ nhằm mang đến các dịch vụ chất lượng cao đến với khách hàng. Đặc biệt, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: