Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Trị hôi nách mùa đông hiệu quả bằng các loại rượu dân gian

Trị hôi nách mùa đông hiệu quả bằng các loại rượu dân gian

Vào mùa đông, dù là thời tiết lạnh nhưng vẫn không ngăn cản được sự phát triển của bệnh hôi nách. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể hạn chế được căn bệnh khó ngửi này bằng mẹo trị hôi nách mùa đông hiệu quả bằng những loại rượu từ dân gian, đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.

Trị hôi nách mùa đông hiệu quả bằng rượu hạt tiêu

tri-hoi-nach-mua-dong-hieu-qua-1

Trị hôi nách mùa đông hiệu quả bằng rượu hạt tiêu

* Nguyên liệu: 500ml lít rượu trắng, 100gr hạt tiêu khô

* Công thức trị hôi nách mùa đông hiệu quả bằng rượu tiêu thực hiện đơn giản như sau:

– Hạt tiêu đem giã nát, đổ vào chai đựng rượu, ngâm trong khoảng 1 tháng thì có thể đem ra dùng được.

* Cách dùng: Sau khi làm sạch vùng da nách, bạn dùng một miếng bông gòn thấm ướt dung dịch và thoa đều lên vùng da dưới cánh tay 2 lần/ngày. Với khả năng thẩm thấu nhanh, dung dịch này sẽ ngấm xuống da và phát huy tác dụng làm ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi nách, ngăn tuyến mồ hôi phát triển và loại bỏ mùi hôi khó ngửi ở nách.

Cách trị hôi nách mùa đông hiệu quả bằng rượu và tỏi

* Nguyên liệu: 2 củ tỏi đã bóc sạch vỏ, 1 chén rượu trắng

* Công thức: Tỏi sau khi đã bóc sạch vỏ đem giã nát, trộn đều cùng với rượu để ngâm khoảng 1 tiếng. Tiếp đó bạn đổ hỗn hợp này qua một lớp vải mỏng, lọc lấy nước cốt là có thể dùng được.

* Cách dùng: Tương tự như cách trị hôi nách mùa đông hiệu quả kể trên, sau khi đã làm sạch vùng da nách thì bạn thoa dung dịch này lên nách, để trong khoảng 20 – 30 phút thì rửa sạch lại bằng nước.

tri-hoi-nach-mua-dong-hieu-qua-2

Rượu tỏi – Mẹo trị hôi nách mùa đông hiệu quả tại nhà

Kiên trì thực hiện mẹo nhỏ này 2 – 3 lần/tuần, bạn sẽ thấy mùi hôi nách giảm rõ rệt nhờ các thành phần có trong tỏi và rượu.

Theo nhiên cứu, tỏi có 3 chứa hoạt chất chính là allicin, liallyl sulfide và ajoene. Những hoạt chất này có tác dụng ức chế nhiều vi trùng, kết hợp cùng rượu với nồng độ cao giúp diệt khuẩn, làm mất môi trường sinh sống của vi khuẩn gây mùi hôi nách. Vậy nên, chỉ cần kiên trì với phương pháp trị hôi nách mùa đông hiệu quả này, bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về căn bệnh khó ngửi này nữa.

Trên đây là 2 công thức trị hôi nách mùa đông hiệu quả mà đơn giản, không tốn kém chi phí khi thực hiện và bất kỳ ai cũng có thể tự làm tại nhà. Song cũng cần lưu ý, những giải pháp trị hôi nách bằng mẹo tự nhiên chỉ mang tính tạm thời, không thể làm hôi nách khỏi vĩnh viễn được dù bạn có kiên trì thực hiện.

Tìm hiểu giải pháp trị hôi nách tận gốc trong 1 lần duy nhất bằng cách thăm khám cùng bác sĩ chuyên khoa sẽ là một lựa chọn tốt hơn cho những người bận rộn, bị hôi nách nặng hay sợ đau đớn. Thông tin hỗ trợ miễn phí khi bạn liên hệ trực tiếp qua:

tel:19006499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: