Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Trị hôi nách hiệu quả – Bí quyết “giữ lửa” tình yêu

Trị hôi nách hiệu quả – Bí quyết “giữ lửa” tình yêu

Sau khi sinh em bé, chẳng hiểu sao, tôi lại mắc bệnh hôi nách. Cũng kể từ đó, tôi thấy chồng mình ngày càng lạnh nhạt hơn. Điều này khiến tôi luôn tìm kiếm phương pháp trị hôi nách hiệu quả.

Trị hôi nách hiệu quả - Bí quyết "giữ lửa" tình yêu 1

Hôi nách ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc của mỗi người

Sau khi sinh bé Đạt được khoảng 3 tháng, chẳng hiểu sao, vùng nách của tôi bắt đầu xuất hiện mùi khó chịu. Đặc biệt, vào khoảng thời gian mùa hè, mồ hôi ra ướt đẫm cả cánh tay áo. Điều này khiến tôi cảm thấy rất ngại mỗi khi tôi giao tiếp, nói chuyện với mọi người. Trước khi ra ngoài, tôi phải dùng lăn khử mùi để át đi phần nào mùi cơ thể. Không chỉ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, kể từ đó, tôi cũng nhận ra rằng, chồng không còn “mặn nồng” tình cảm với mình như xưa.

Anh bắt đầu không còn quan tâm đến tôi như trước nữa, anh dành thời gian nhiều cho các bữa tiệc, bạn bè của mình. Tôi tủi thân lắm. Nói ra thì thật ngại, nhưng đến cả chuyện giường chiếu anh cũng chẳng thèm đoái hoài. Có nhiều lần, tôi cũng cố ăn mặc gợi cảm, sexy trước mặt anh nhưng anh cũng chẳng thèm để ý. Có lần say rượu anh đã nói: ” Vì em mắc bệnh hôi nách nên anh chẳng dám đến gần“. Câu nói đó như nhát dao đâm trúng vào tim làm tôi cảm thấy rất đau. Tôi quyết định phải tìm cách trị hôi nách hiệu quả để lấy lại tình cảm của chồng.

Trị hôi nách hiệu quả - Bí quyết "giữ lửa" tình yêu 2

Tôi đã sử dụng giải pháp trị hôi nách từ thiên nhiên nhưng không thành công

Gặng hỏi thăm những người bạn quen biết, tôi cũng đã sử dụng qua các bài thuốc Đông Y, thậm chí là dùng đường phèn, chanh đắp đều vào vùng nách. Thế nhưng, kết quả là mùi hôi nách đáng ghét cũng chẳng hề biến đi. Cuối cùng, sau 1 hồi nghiên cứu và tìm hiểu, tôi quyết định đến Thẩm mỹ viện để sử dụng giải pháp công nghệ cao xem sao.

Các bác sĩ phân tích cho tôi biết, trường hợp tôi mắc phải là hôi nách sau sinh, nguyên nhân là do nồng độ hooc môn nội tiết trong cơ thể có sự biến đổi lớn khiến tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh mẽ trong cơ thể. Khi cơ thể hoạt động, tuyến mồ hôi này nhanh chóng kết hợp với ổ vi khuẩn xấu xâm nhập từ bên ngoài gây ra mùi khó chịu.

Sau một hồi thăm khám, bác sĩ nói tôi rất phù hợp với phương pháp trị hôi nách Ultra Dry. Để chứng minh cho lời nói đó, bác sĩ cho biết: “Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế kết hợp giữa công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến nhiều tác động: Sóng siêu âm sẽ phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy, kết hợp với với thiết bị nội soi chuyên dụng, đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài, ngăn chặn cơ hội tái phát trở lại, hiệu quả đến 95%”

Trị hôi nách hiệu quả - Bí quyết "giữ lửa" tình yêu 4

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Vậy là tôi đã quyết định lựa chọn phương pháp trị mồ hôi nách này với ước mơ sẽ chữa khỏi bệnh hoàn toàn. Sau khi thăm khám, các bác sĩ đưa tôi đến vùng điều trị để thực hiện dịch vụ. Trong suốt quá trình thực hiện, tôi không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu gì cả. Thật không ngờ, chỉ trong khoảng 30 phút, tôi đã nhanh chóng cảm nhận thấy kết quả. Cuối cùng thì mùi hôi nách trên cơ thể tôi đã hoàn toàn không còn nữa. Tôi rất hài lòng với dịch vụ chữa trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Tôi sung sướng trở về nhà như bắt đầu cuộc sống mới. Kể từ đó, tôi thấy chồng  “gần gũi” và yêu thương mình nhiều hơn. Anh cũng dành nhiều thời gian hơn cho tổ ấm bé nhỏ của mình. Đó đúng là 1 kỷ niệm “không thể nào quên” sau khi sinh bé Đạt.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: