Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Trị hôi nách bằng sóng siêu âm laser ở đâu?

Trị hôi nách bằng sóng siêu âm laser ở đâu?

Câu hỏi: Con gái tôi 18 tuổi, mới trở thành sinh viên năm nhất. Nhưng dạo gần đây cháu tâm sự cháu thích một bạn nam học cùng khoa, nhưng rất tự ti vì mắc chứng hôi nách. Tuy gia đình cũng cho áp dụng nhiều bài thuốc dân gian nhưng không đỡ. Tôi có nghe nói có thể trị hôi nách bằng công nghệ laser. Có ai biết địa chỉ thì chỉ giúp tôi với ạ, hiện tôi đang ở Vinh. (T.Hồng – Vinh, Nghệ An)

tri-hoi-nach-o-dau-tot

Địa chỉ có công nghệ trị hôi nách bằng công nghệ sóng siêu âm laser (ảnh minh họa)

Trả lời

Chào bạn Hồng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc của bạn về việc trị hôi nách bằng công nghệ laser ở đâu, chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Thực tế thì công nghệ chữa hôi nách bằng laser mà bạn biết đến là phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhờ vào công nghệ sóng siêu âm laser có tên là Ultra Dry.

Đây là công nghệ trị hôi nách có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, tuy nhiên, mới đây nhất thì phương pháp này cũng đã có mặt tại Việt Nam nhưng mới chỉ được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhưng đã mang đến kết quả điều trị cho hàng nghìn khách hàng, trên thế giới có hàng triệu ca đã thành công và cho tới thời điểm hiện tại chưa ghi nhận trường hợp nào sau điều trị mà hôi nách tái phát.

Việc ứng dụng công nghệ này đã giúp rất nhiều nhiều mắc phải chứng “viêm cánh” thoát khỏi nỗi tự ti, bởi với khả năng loại bỏ 100% hôi nách bằng nguồn năng lượng sóng siêu âm laser, việc điều trị chỉ mất 30 phút mà không phải đụng đến dao kéo phẫu thuật, loại bỏ mọi xâm lấn hay thương tổn.

Hiện trị hôi nách bằng Ultra Dry đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á và hiện tại Vinh cũng đang có một cơ sở mới khai trương, vậy nên thay vì di chuyển xa, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 148 Nguyễn Văn Cừ, Hưng Bình, TP.Vinh để bác sĩ thăm khám trực tiếp cho cháu.

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong số ít những trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, luôn đón đầu xu hướng ứng dụng công nghệ cao vào việc điều trị bệnh lý và làm đẹp.

Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry, bạn nên đưa cháu đến trực tiếp Đông Á để chuyên gia thăm khám.

Chúc bạn có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: