Trang chủ » TIN TRỊ HÔI NÁCH NỔI BẬT » Trị hôi nách bằng lá trầu không đơn giản tiết kiệm

Trị hôi nách bằng lá trầu không đơn giản tiết kiệm

Không mất nhiều chi phí và rất dễ tìm kiếm, bí quyết trị hôi nách bằng lá trầu không hoàn toàn giúp bạn khử mùi khó chịu trên cơ thể, thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên viêm cánh, sát khuẩn vùng nách, cải thiện làn da dưới cánh tay mịn màng, tươi tắn.

tri-hoi-nach-bang-la-trau-khong

Trị hôi nách bằng lá trầu không có hiệu quả thực sự không?

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của người bệnh. Để thoát ra khỏi nỗi ám ảnh này, rất nhiều người đã tìm đến các bài thuốc trị hôi nách khác nhau. Một trong những phương pháp được nhiều người đánh giá cao hiện nay là sử dụng cách trị hôi nách bằng lá trầu không.

Vì sao bạn có thể trị hôi nách bằng lá trầu không?

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trong thành phần của lá trầu không có chứa các chất  diataza, tinh dầu và đường tanin, cùng với đặc tính cay, nóng nên có thể chữa các bệnh liên quan đến đau lưng, đau họng, viêm nhiễm, khử mùi và trị hôi nách hiệu quả.

chua-hoi-nach-bang-la-trau-khong

Nhiều người đã biết sử dụng cách chữa hôi nách bằng lá trầu không

Ngoài ra, trầu không còn chứa nhiều vitamin C, khoáng chất và tinh dầu. Đây là những chất rất quan trọng, giúp bạn cải thiện nhanh chóng làn da dưới cánh tay mịn màng, tươi tắn, tự tin hơn trong cuộc sống.

Ngoài cách chữa hôi nách bằng lá trầu không, bạn có thể xem: Cách trị hôi nách bằng tự nhiên.

Các cách chữa hôi nách bằng lá trầu không

Được lưu truyền nhiều trong dân gian, có rất nhiều cách chữa hôi nách bằng lá trầu không được nhiều người áp dụng như:

Cách 1: Lấy lá trầu không giã sạch, xay nhuyễn, sau đó đắp đều lên vùng nách. Áp dụng phương pháp trị hôi nách này sau mỗi khi tắm hàng ngày.

Cách 2: Lấy lá trầu không tươi xay nhuyễn kết hợp với chanh, chà sát đều lên vùng nách bị bệnh.

Cách 3: Áp dụng tương tự giống như phương pháp trên, nhưng không dùng chanh, thay vào đó, bạn dùng gừng tươi kết hợp với lá trầu không vò nát, đắp đều lên vùng bị hôi nách.

la-trau-khong-tri-hoi-nach

Áp dụng CN Ultra Dry 2016 thay vì lá trầu không trị hôi nách

Cách trị hôi nách bằng lá trầu không hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi phải kiên trì áp dụng trong khoảng thời gian dài mới cho hiệu quả tốt. Đặc biệt, đối với những người bị hôi nách lâu năm thì giải pháp trên hoàn toàn không phát huy tác dụng.

icon Cách trị hôi nách tận gốc dứt điểm trong 1 lần

Để trị hôi nách tận gốc, bạn có thể tham khảo công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Sự kết hợp thông minh giữa sóng siêu âm và công nghệ nội soi, tuyến mồ hôi gây bệnh sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn một cách nhẹ nhàng, trị hôi nách vĩnh viễn chỉ với 1 lần duy nhất.

Chúc bạn sớm thành công!

tel:19006499

Nguồn: https://chuatrihoinach.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: