Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Cách trị hôi nách bằng cơm nóng ĐƠN GIẢN DỄ LÀM

Cách trị hôi nách bằng cơm nóng ĐƠN GIẢN DỄ LÀM

Trị hôi nách bằng cơm nóng là phương pháp đã được nhiều người áp dụng từ lâu để cải thiện tình trạng “viêm cánh” của mình. Đây là giải pháp tiến hành đơn giản, với nguyên liệu dễ kiếm, thực hiện ngay tại nhà mà không mất nhiều thời gian hay công sức thực hiện.

1. Tại sao nhiều người lại áp dụng cách trị hôi nách bằng cơm nóng?

Trong dân gian, có rất nhiều bài thuốc trị hôi nách khác nhau, giúp bạn chữa khỏi hoàn toàn chứng bệnh khó nói này. Một trong số các mẹo được “rỉ tai” nhiều chính là trị hôi nách bằng cơm nóng.

Cơm nóng có công dụng khá tốt trong việc cải thiện tình trạng viêm cánh của bạn. Chúng có khả năng hút bỏ mùi hôi nách khó chịu, đồng thời ngăn chặn tình trạng hoạt động của tuyến mồ hôi (thủ phạm chính gây ra bệnh hôi nách)

Phương pháp được tiến hành đơn giản, áp dụng ngay tại nhà của bạn mà không hề mất nhiều thời gian hay công sức thực hiện. Chính vì vậy, nhiều người đã áp dụng cách trị hôi nách bằng cơm nóng.

Trị hôi nách bằng cơm nóng có thực sự hiệu quả như bạn nghĩ? 1

Cơm nóng có khả năng khử mùi hôi nách

2. Cách trị hôi nách bằng cơm nóng đơn giản dễ làm

Cách trị hôi nách bằng cơm nóng được tiến hành như sau:

+ Nấu cơm nóng, đợi cơm chín

+ Vo thành 2 nắm nhỏ

+ Vệ sinh thật sạch sẽ vùng nách, tránh sự xâm nhập của vi khuẩn có hái

+ Để vào trong khăn nhỏ đưa lên trên lăn nách

+ Lăn đều 2 vùng nách cho đến khi cơm nguội

Cách trị hôi nách bằng cơm nóng ĐƠN GIẢN DỄ LÀM 2

Cách trị hôi nách bằng cơm nóng được tiến hành tương đối đơn giản

Cách chữa trị hôi nách bằng cơm nóng này được tiến hành đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được, giúp bạn tiết kiệm đáng kể lượng chi phí. Mặc dù vậy, nhược điểm của giải pháp này chính là đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả. Đặc biệt, đối với những trường hợp hôi nách ở cấp độ nặng, phương pháp hầu như không phát huy tác dụng.

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của giải pháp trị hôi nách bằng cơm nóng, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, các nhà khoa học đã phát minh ra Ultra Dry. Đây là công nghệ mới đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng.

Trị hôi nách bằng cơm nóng có thực sự hiệu quả như bạn nghĩ? 3

Giải pháp điều trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry tại TMV Đông Á

Với cơ chế hoạt động trên, Ultra Dry  trị hôi nách triệt để chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Hiện nay, Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á trong chương trình hợp tác với Bệnh viện Thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ. Không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ từ các nước tiên tiến trên thế giới, Đông Á cam kết mang đến cho bạn kết quả hoàn hảo chỉ trong thời gian ngắn.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: