HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Trị hôi nách bằng cách nào hiệu quả nhất?

Ngày đăng: 26/12/2014 | Lần cập nhật cuối: 16/05/2015

Mất 30 giây để đọc

Trị hôi nách bằng cách nào hiệu quả nhất là băn khoăn, thắc mắc của nhiều người hiện nay. Vậy làm sao để nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh này. Dưới đây là những gợi ý dành cho bạn để lựa chọn.

Trị hôi nách bằng cách nào đơn giản và hiệu quả nhất ? 1

Hôi nách là nỗi ám ảnh lớn đối với tất cả mọi người

1. Trị hôi nách bằng các giải pháp từ thiên nhiên

Để chữa trị hôi nách, nhiều người đã tìm đến các giải pháp từ thiên nhiên. Phương pháp được đánh giá là dễ thực hiện ngay tại chính ngôi nhà của bạn và tiết kiệm chi phí. 1 số loại nguyên liệu sẵn có như: chanh, phèn chua, cà chua… hoàn toàn có thể giúp bạn khử mùi cơ thể. Đây là 1 trong những đáp án cho câu hỏi: Cách nào trị hôi nách?

– Trị hôi nách bằng chanh: Hàng ngày, bạn chỉ cần lấy trái chanh, vắt thành nước cốt, thoa đều lên trên bề mặt vùng nách. Để trong khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Chanh giúp bạn khử mùi hôi nách, cải thiện làn da dưới cánh tay trở nên sáng mịn.

Cách nào trị hôi nách?. 1

Trị hôi nách bằng chanh giúp bạn khử mùi hôi nách

– Trị hôi nách bằng phèn chua: Phèn chua xay nhuyễn, cho vào miếng vải bọc kẹp vào vùng nách. Để trong khoảng 10-15 phút.

Mặc dù vậy, phương pháp trị hôi nách này tồn tại nhược điểm đó là đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả. Do đó, không phù hợp với những người bận rộn.

2. Trị hôi nách bằng phương pháp dùng lăn khử mùi

Khi trả lời cho câu hỏi trị hôi nách bằng cách nào hiệu quả? 1 số người thường nhắc đến việc dùng lăn khử mùi. Phương pháp trị hôi nách này thực hiện rất đơn giản, không tốn kém công sức của bạn. Đa phần lăn khử mùi có các chất thơm, “lấy mùi át mùi” giúp bạn hạn chế mùi cơ thể khó chịu. Bạn có thể mua lăn khử mùi ở nhiều cửa hàng, đặc biệt là những nơi được phân phối độc quyền các sản phẩm lăn khử mùi.

Cách nào trị hôi nách?2

Trị hôi nách bằng việc sử dụng lăn khử mùi

Tuy vậy, giải pháp chưa được đánh giá cao về tính hiệu quả. Bởi, lăn khử mùi chỉ có tác dụng ngăn mùi hôi trong khoảng 12-24h mà chưa thể tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách (nguyên nhân chính gây bệnh).

3. Trị hôi nách bằng công nghệ cao

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ, các phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ cao ra đời nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đây là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi trị hôi nách bằng cách nào hiệu quả nhất? Một trong những phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là Ultra Dry.

Cách nào trị hôi nách? 3

Trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ultra Dry là giải pháp mới đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Với cơ chế hoạt động thông minh, Ultra Dry hoàn toàn có khả năng trị hôi nách triệt để, ngăn chặn tối đa tình trạng bệnh tái phát trở lại. Đặc biệt hơn, khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp truyền thống, Ultra Dry rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng, chỉ với 1 lần duy nhất, bệnh hôi nách của bạn sẽ được chữa khỏi hoàn toàn.

Thêm vào đó, sự kết hợp giữa năng lượng sóng siêu âm và công nghệ nội soi chỉ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh nên đảm bảo an toàn tuyệt đối với làn da.

Chúc các bạn thành công!