Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Trị bệnh hôi nách đơn giản từ việc thay đổi thực đơn dinh dưỡng

Trị bệnh hôi nách đơn giản từ việc thay đổi thực đơn dinh dưỡng

Có thể bạn chưa biết nhưng 1 trong những nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách chính là thực đơn dinh dưỡng không khoa học. Điều đó khiến quá trình tăng tiết mồ hôi diễn ra mạnh mẽ hơn. Do đó, việc thay đổi những món ăn hàng ngày là điều cần thiết giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên viêm cánh.

Những món ăn có thể gây ra hôi nách

Những món ăn gây ra bệnh hôi nách, thúc đẩy quá trình tiết ra mồ hôi có chứa acid, protein bao gồm:

– Các loại món ăn có nhiều gia vị mang tính nóng như: tỏi, cà ri, hành tây

– Cồn, cà phê, các loại đồ uống có chất kích thích. Đây là 1 trong những thủ phạm gây mùi mà ít người biết đến

Trị bệnh hôi nách đơn giản từ việc thay đổi thực đơn dinh dưỡng 1

Các loại đồ uống có gas có thể gây ra tình trạng hôi nách

 

– Thịt đỏ: Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, những người ăn thịt đỏ, đồ tanh thì vùng nách có mùi nhiều hơn so với những người có chế độ dinh dưỡng ít thịt đỏ, nhiều rau xanh

– Thực phẩm chiên: Việc chiên nhiều dầu mỡ trong thực phẩm cũng khiến lượng acid béo, protein dung nạp vào cơ thể tăng nhanh, gây ra tình trạng hôi nách

-Các loại sữa khi vào trong dạ dày cũng phát sinh nhiều làm phát sinh hydrogen sulfide và methyl mercaptan gây mùi “viêm cánh”

Trị bệnh hôi nách đơn giản từ việc thay đổi thực đơn dinh dưỡng 2

Uống nhiều sữa cũng khiến quá trình tăng tiết mồ hôi diễn ra nhanh hơn

Trên đây là những loại thực phẩm gây ra bệnh hôi nách mà bạn cần phải tránh hoặc hạn chế dung nạp chúng vào trong thực đơn dinh dưỡng hàng ngày của gia đình.

Thực đơn dinh dưỡng khoa học để trị bệnh hôi nách

Trước tiên, để xây dựng thực đơn dinh dưỡng nhằm chữa trị hôi nách, bạn nên hạn chế tối đa việc ăn những loại thực phẩm có thể kích thích quá trình tăng tiết mồ hôi nách được liệt kê ở trên. Bổ sung vào trong thực đơn dinh dưỡng nhiều:

– Các loại thực phẩm giàu chất xơ

– Các loại trái cây tự nhiên

– Ăn nhiều mướp đắng, bí đỏ…

Trị bệnh hôi nách đơn giản từ việc thay đổi thực đơn dinh dưỡng 3

Bạn nên bổ sung mướp đắng vào trong thực đơn dinh dưỡng hàng ngày của mình

-Chú trọng ăn các loại ngũ cốc, hạn chế ăn thực phẩm giàu chất đạm, lẩu, hải sản…

Để xây dựng thực đơn dinh dưỡng khoa học, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia trước khi thực hiện.

Giải pháp trị bệnh hôi nách hoàn hảo

Để chữa bệnh hôi nách, ngoài việc thay đổi thực đơn dinh dưỡng, bạn cần phải áp dụng giải pháp tiêu diệt tận gốc tuyến mồ hôi (thủ phạm chính gây bệnh). Một trong những giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là Ultra Dry.

Trị bệnh hôi nách đơn giản từ việc thay đổi thực đơn dinh dưỡng 4

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng sóng siêu âm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ cơ chế hoạt động đó, Ultra Dry trị hôi nách tận gốc, triệt để chỉ với một lần điều trị duy nhất. Đây là giải pháp trị bệnh hôi nách hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên viêm cánh.

Hiện nay, công nghệ Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới, Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao với kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: