Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Trị bệnh hôi nách – Cần điều trị từ nguyên nhân

Trị bệnh hôi nách – Cần điều trị từ nguyên nhân

Bệnh hôi nách xuất hiện gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống hàng ngày của các gia đình, khiến nhiều người cảm thấy tự ti, lo lắng. Để trị bệnh hôi nách hiệu quả, bạn cần điều trị từ nguyên nhân, tiêu diệt tận gốc tuyến mồ hôi nách gây bệnh, cho vùng cánh tay luôn khô thoáng.

Nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách

Theo các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á, có các tác nhân sau gây ra bệnh hôi nách:

– Di truyền: Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, nếu như bố hoặc mẹ của bạn gặp phải bệnh hôi nách thì khả năng bạn mắc chứng bệnh này là rất cao.

Trị bệnh hôi nách - Cần điều trị từ nguyên nhân 1

Bệnh hôi nách có tính di truyền cao

– Thay đổi nội tiết tố: Bước vào độ tuổi dậy thì, sau khi sinh nở, hệ nội tiết gặp nhiều thay đổi. Đây là điều kiện thuận lợi giúp tuyến mồ hôi nách phát triển, gây ra bệnh viêm màng cánh.

Giải pháp điều trị bệnh hôi nách từ nguyên nhân

– Hoạt động nhiều: Sinh hoạt, vận động nhiều sẽ khiến tuyến mồ hôi bài tiết mạnh mẽ hơn, khi mồ hôi vượt quá ngưỡng cho phép và có mùi thì đồng nghĩa với việc bạn đã gặp phải tình trạng hôi nách.

– Tác nhân khác: Một số tác nhân khác như: thói quen sinh hoạt xấu, không khoa học, hay ăn đồ ăn cay nóng, thức khuya… cũng khiến bệnh hôi nách của bạn ngày càng phát triển nghiêm trọng hơn.

– Đối với người bị hôi nách bẩm sinh

Trị bệnh hôi nách - Cần điều trị từ nguyên nhân 2

Sóng Laser có khả năng chữa trị bệnh hôi nách

Đối với những người gặp phải tình trạng này, bạn nên tìm đến các giải pháp thẩm mỹ công nghệ cao can thiệp như sử dụng sóng Laser, phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi để tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách gây bệnh.

– Đối với người bước sang tuổi dậy thì hoặc bị hôi nách sau sinh

Việc điều hòa hệ nội tiết lúc này là rất quan trọng. Do đó, để trị bệnh hôi nách sau sinh, bạn có thể sử dụng các bài thuốc Đông Y kết hợp với Tây Y để hệ nội tiết không có những thay đổi thất thường, tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách.

– Đối với những người bị hôi nách do hoạt động nhiều

Trị bệnh hôi nách - Cần điều trị từ nguyên nhân 3

Hoạt động nhiều có thể là tác nhân gây ra bệnh hôi nách

Khi thuộc trường hợp này, bạn có thể thay đổi thói quen xấu như không vận động nhiều, mặc đồ thoáng mát để mồ hôi được lưu thông, không cho vi khuẩn xấu xâm nhập vào vùng nách, xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học, có sự kết hợp đầy đủ các chất lại với nhau.

– Giải pháp trị hôi nách triệt để cho mọi trường hợp

Được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay, Ultra Dry giúp bạn trị hôi nách triệt để cho mọi trường hợp chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất. Công nghệ sử dụng năng lượng sóng siêu âm kết hợp với Laser, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây bệnh. Sau đó, thiết bị nội soi sẽ từ từ đưa tuyến mồ hôi ra ngoài, trị bệnh hôi nách vĩnh viễn. Hiện nay, Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: