Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Trả lời “tất tần tật” về bệnh hôi nách – Chuyên gia Hoa Kỳ

Trả lời “tất tần tật” về bệnh hôi nách – Chuyên gia Hoa Kỳ

Bệnh hôi nách là một trong những căn bệnh phổ thông, tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhưng chúng gây ra tâm lý tự ti, mặc cảm cho người bị bệnh. Và để giúp bạn hiểu rõ hơn về căn bệnh dai dẳng này, chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến căn bệnh này như sau:

1. Có phải tất cả tuyến mồ hôi đều gây mùi?

hoi-nach-01

Tìm hiểu về bệnh hôi nách

Thực tế, cơ thể chúng ta có 2 tuyến mồ hôi, là tuyến mồ hôi thường và tuyến mồ hôi dầu. Tuyến mồ hôi thường sẽ nằm rải rác khắp nơi trên da, nhiều nhất là ở lòng bàn tay, bàn chân. Tuyến mồ hôi này có tác dụng điều tiết và làm mát cơ thể.

Tuyến mồ hôi dầu chỉ có ở nách, vùng sinh dục, bắt đầu tăng tiết từ tuổi dậy thì, hoạt động mạnh trong độ tuổi sinh đẻ, giảm tiết khi về già. Đây cũng là tuyến sinh ra mùi hôi, đặc biệt là mồ hôi nách.

2. Vì khuẩn trên da có gây nên mùi hôi nách không?

Trong thành phần mồ hôi dầu (tuyến mồ hôi gây mùi) của người có các hợp chất amoniac, acid béo chưa no… bản thân các chất này khi vừa mới ra khỏi ống tuyến chưa có mùi hôi. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với vi khuẩn bề mặt da chúng sẽ sinh ra phản ứng phân huỷ các acid béo tạo ra mùi rất khó ngửi và được gọi là hôi nách.

Chính vì thế, có thể nói vi khuẩn trên da là yếu tố gây nên mùi hôi nách, chúng khiến cơ thể của bạn “bốc mùi” khó chịu.

3. Mùi hôi nách có phải là biểu hiện của một căn bệnh gì khác không?

hoi-nach-02

Bệnh hôi nách gây nên tâm lý tự ti, làm mọi người xa lánh

Cho tới thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ nghiên cứu khoa học nào cho biết mùi hôi nách là biểu hiện của một căn bệnh nào khác. Căn bệnh “viêm cánh” này tuy không ảnh hưởng tới sức khoẻ nhưng lại khiến khổ chủ mất tự tin, gây khó chịu với người xung quanh. Vì vậy, việc điều trị bệnh hôi nách là rất cần thiết.

4. Biện pháp điều trị bệnh hôi nách

Để loại bỏ bệnh hôi nách có khá nhiều phương pháp được đưa ra, ví dụ như dùng chanh, gừng, lăn khử mùi… hay các giải pháp hiện đại hơn như tiêm botox, phẫu thuật nhưng chúng đều có những nhược điểm riêng, cụ thể:

– Trị hôi nách bằng mẹo dân gian: Có ưu điểm là đơn giản, dễ thực hiện và tiết kiệm nhưng mùi hôi nách không được làm sạch, sẽ tái phát trở lại ngay khi ngưng sử dụng.

– Trị hôi nách bằng phẫu thuật, tiêm botox: Khả năng loại bỏ mùi hôi nách từ 30 – 50%, tuy vậy đi cùng với đó là những rủi ro như đau đớn, sẹo xấu, nguy cơ xâm lấn… có thể xảy ra trong quá trình thực hiện.

hoi-nach-03

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry đến từ Hoa Kỳ

Theo nhận định từ phía chuyên gia, để loại bỏ hôi nách triệt để và an toàn thì nên sử dụng tới công nghệ sóng siêu âm laser, có khả năng hóa lỏng tuyến mồ hôi gây mùi, vùng màng nhầy và ổ vi khuẩn, sau đó được đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng, không phẫu thuật, không gây biến chứng.

Tuy nhiên, công nghệ trị hôi nách này mới chỉ được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á, vì thế, bạn cần phải tìm đến đúng địa chỉ để đảm bảo kết quả điều trị.

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được các bác sĩ da liễu trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

GỢI Ý TÌM HIỂU THÊM

star Top 4 cách trị hôi nách hiệu quả – Đánh giá từ chuyên gia

star Ultra Dry – Cách trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 30 phút

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: