HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Top 4 cách trị hôi nách nhanh nhất 2015

Ngày đăng: 06/01/2015 | Lần cập nhật cuối: 28/05/2015

Mất 30 giây để đọc

Tiết kiệm thời gian, không mất nhiều chi phí, cùng khám phá ngay 4 cách trị hôi nách nhanh nhất hiện nay, được các chuyên gia đánh giá cao, giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên viêm cánh.

Top 5 cách trị hôi nách nhanh nhất 1

Hôi nách xuất hiện là nỗi ám ảnh lớn đối với nhiều chị em phụ nữ

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp ở cả nam và nữ, thường xuất hiện vào lứa tuổi dậy thì và ở người trưởng thành. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn top 5 cách trị hôi nách nhanh nhất, giúp bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

1. Cách trị hôi nách nhanh nhất bằng công nghệ cao

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp làm đẹp, các dịch vụ trị hôi nách vĩnh viễn, an toàn ra đời, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Top 5 cách trị hôi nách nhanh nhất 2

Cách trị hôi nách nhanh nhất bằng công nghệ Ultra Dry

Một trong những dịch vụ được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao hiện nay là công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á., mang đến nhiều tác động:

+ Trị hôi nách nhanh chóng trong 1 lần: Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách thông minh, tích hợp hoàn hảo của sóng siêu âm và thiết bị nội soi, mang đến kết quả trị hôi nách hiệu quả chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất.

+ Quy trình đơn giản, tiết kiệm thời gian: Ultra Dry trị hôi nách đơn giản trong khoảng thời gian ngắn, quy trình đảm bảo theo đúng chuẩn của Bộ Y tế.

Đây là cách trị hôi nách nhanh nhất hiện nay, được nhiều người tin tưởng và áp dụng hiện nay.

2. Cách trị hôi nách nhanh với Botox

Trị hôi nách nhanh nhất

Phương pháp trị hôi nách bằng tiêm Botox

Được liệt kê trong danh sách những cách trị hôi nách nhanh nhất, tiêm botox được coi là 1 trong những giải pháp đã được áp dụng từ lâu trong ngành thẩm mỹ:

– Botox có tác dụng ức chế quá trình hoạt động và hình thành của tuyến mồ hôi nách

– Mũi tiêm được thực hiện với quy trình đơn giản, diễn ra trong 15 phút

– Botox có độ tương thích lớn với cơ thể, được đánh giá cao về tính an toàn.

Mặc dù vậy, việc tiêm Botox trị hôi nách tồn tại nhiều nhược điểm như: phương pháp không thể trị hôi nách triệt để, hiệu quả thẩm mỹ duy trì chỉ từ 6-8 tháng. Điều này đòi hỏi bạn phải tiêm botox khóa tuyến mồ hôi nách thường xuyên, theo định kỳ.

3. Cách trị hôi nách nhanh với bã cà phê

Top 5 cách trị hôi nách nhanh nhất 3

Hạt cà phê được coi là 1 trong những cách trị hôi nách nhanh

Nghe có vẻ khó tin nhưng bã cà phê lại là phương pháp trị hôi nách khá tốt, mang đến kết quả khử mùi nhanh chóng. Cách trị hôi nách này được tiến hành như sau:

– Lấy bột cà phê cho vào trong khăn

– Nhúng bột cà phê vào trong nước ấm

– Đắp đều chúng lên vùng nách

Mặc dù vậy, việc trị hôi nách bằng cà phê chỉ mang đến tác dụng khử mùi trong khoảng thời gian ngắn, không thể chữa trị tận gốc, triệt để. Phương pháp được áp dụng cho những người bị hôi nách ở cấp độ nhẹ.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm một số cách trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên khác ngay tại đây.

4. Cách trị hôi nách nhanh bằng lăn khử mùi

Cách trị hôi nách nhanh nhất

Lăn khử mùi có thể giúp bạn khử mùi trong thời gian ngắn

Việc sử dụng lăn khử mùi cũng là 1 trong những cách trị hôi nách nhanh nhất. Bạn có thể mua chúng tại nhiều cửa hàng. Sản phẩm đa dạng về chủng loại, hình dáng. Phương pháp giúp bạn khử mùi cơ thể chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Bạn chỉ cần chà đều chúng lên vùng nách bị bệnh. Mùi hôi sẽ biến mất chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, khả năng khử mùi của loại sản phẩm này chỉ có tác dụng trong khoảng 12h-24h. Phương pháp áp dụng cho những người bận rộn, không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn top 4 cách trị hôi nách nhanh nhất.

Chúc các bạn áp dụng thành công!