Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Top 4 cách trị hôi nách hiệu quả nhất

Top 4 cách trị hôi nách hiệu quả nhất

Chanh, mướp đắng, phèn chua đều là những nguyên liệu giúp đánh bay mùi hôi nách hiệu quả. Hãy thử 4 cách chữa hôi nách hiệu quả với chi phí cực sốc dưới đây.

 

1. Chanh

Cách trị hôi nách hiệu quả nhất 1

Chanh có chứa nhiều axit trái cây tự nhiên có đặc tính khử mùi hôi rất tốt. Do vậy khi sử dụng cho những người bị hôi nách, chanh sẽ giúp giảm bớt mùi khó chịu, làm cho vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng. Sử dụng chanh khử mùi hôi nách rất đơn giản, chỉ cần chà chanh tươi trực tiếp lên vùng nách sau khi tắm xong hoặc sau khi vệ sinh vùng nách sạch sẽ. Chanh sẽ phát huy tác dụng khử mùi hôi trong vòng vài giờ. Theo đánh giá của các chuyên gia, đây là 1 nhân tố trong top 4 cách trị hôi nách hiệu quả nhất.

2. Phèn chua

Không ai nghĩ rằng nguyên liệu rẻ tiền có trong nhà bếp – phèn chua lại có công dụng trị hôi nách hiệu quả. Nhưng kì thực, phèn chua có khả năng khử mùi, sát trùng rất tốt. Sử dụng cách trị hôi nách này rất đơn giản, chỉ cần rang khô phèn chua, tán nhỏ, sau đó sát lên vùng nách 2 lần / ngày sau khi tắm xong. Ngoài khả năng ngăn mùi, phèn chua còn giúp dung hòa axit vùng nách giúp da luôn khô thoáng.

Cách trị hôi nách hiệu quả nhất 2

3. Mướp đắng

Mướp đắng là thần dược, bài thuốc quý của tự nhiên giành cho sức khỏe. Không những trị bệnh mỡ máu, cao huyết áp, nóng trong hiệu quả, mướp đắng còn là cách trị hôi nách hiệu quả, cứu cánh cho những “nạn nhân” của bệnh viêm cánh.

Vậy cách trị hôi nách với mướp đắng thực hiện như thế nào? Rất đơn giản, bạn chỉ cần giã nhỏ lá mướp đắng vắt lấy nước bôi lên vùng nách 2- 3 lần/ ngày sau khi vệ sinh sạch sẽ hoặc cũng có thể dùng bã lá mướp đắp lên vùng nách.

4. Gừng tươi

Cách trị hôi nách hiệu quả nhất 3

Gừng tươi là loại củ có tính nóng, có khả năng khử mùi hôi rất tốt. Đây cũng là  cách chữa hôi nách hiệu quả trong dân gian được đánh giá cao. Sử dụng gừng tươi trị hôi nách rất đơn giản, bạn chỉ cần giã gừng tươi lấy nước bôi lên vùng nách, hoặc cũng có thể uống nước gừng tươi cũng rất hiệu quả.

Những phương pháp trị hôi nách từ thiên nhiên đòi hỏi người sử dụng phải kiên trì thực hiện trong 1 thời gian dài. Tuy nhiên nếu như bạn không có thời gian kiên trì theo đuổi có thể tham khảo bí quyết trị hôi nách triệt để, tận gốc, vĩnh viễn chỉ 1 lần duy nhất với công nghệ trị hôi nách Ultra Dry. Đây được coi là giải pháp tối ưu giúp điều trị hôi nách triệt để.

Cách trị hôi nách hiệu quả nhất 4

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách thông minh, kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ sóng siêu âm và hút bỏ nội soi. Đầu tiên, sóng siêu âm của Ultra Dry với xung năng cực mạnh tác động sâu đến cuối trung bì cạnh nang lông (nơi tập trung tuyến mồ hôi nách) để đốt cháy và phá hủy toàn bộ tế bào gây hôi nách, giải phóng triệt để các tổ chức tuyến mồ hôi nách. Sóng siêu âm chỉ tác động vào vùng màng nhầy dưới da, đốt cháy hết màng nhầy và tiêu diệt ổ vi khuẩn gây ra hôi nách mà không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Tiếp theo, thiết bị nội soi với đầu hút kim chuyên dụng nhẹ nhàng đưa toàn bộ tuyến mồ hôi nách ra ngoài cơ thể, loại bỏ triệt để và vĩnh viễn. (Xem thêm Trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry)

Chúc bạn thành công với các cách trị hôi nách hiệu quả nhất mà chúng tôi vừa giới thiệu.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: