Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » TOP 3 phương pháp chữa hôi nách nên tránh xa

TOP 3 phương pháp chữa hôi nách nên tránh xa

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp chữa hôi nách được áp dụng, tuy nhiên, bên cạnh những biện pháp giúp bạn loại bỏ “viêm cánh” thì có những cách thậm chí còn gây nguy hiểm hơn là căn bệnh hôi nách bạn đang mang. Bài viết dưới đây xin đưa ra khuyến cáo về 3 cách điều trị hôi nách mà bạn nên tránh xa.

1. Phương pháp chữa hôi nách nhờ tiêm Botox

phuong-phap-chua-hoi-nach-tam-thoi

Tiêm botox – Phương pháp chữa hôi nách chỉ mang tính tạm thời

Botox – botulinium toxin được cho là có tác dụng ức chế tuyến mồ hôi tại vị trí được tiêm. Phương pháp chữa hôi nách này thường có tác dụng trong vài tháng (6 – 12 tháng) và việc điều trị phải lặp đi lặp lại khi chúng đã hết tác dụng.

Tuy nhiên, theo nhận định của chuyên gia, đi cùng với hiệu quả là những phản ứng phụ có thể xảy ra khi sử dụng trong một thời gian dài, đó là hiện tượng yếu cơ và mi mắt rủ xuống. Thậm chí, trong trường hợp kỹ thuật tiêm botox không đúng còn có thể gây dị ứng, mỏi cơ, teo cơ… Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc khi tìm đến phương pháp chữa hôi nách này.

2. Phương pháp chữa hôi nách bằng thuốc

phuong-phap-chua-hoi-nach-2

Phương pháp chữa hôi nách bằng thuốc

Thuốc kháng cholinergic như glycopyrrolate (Robinul, Robinul-Forte), giúp ngăn chặn sự kích thích của tauyến mồ hôi, làm giảm mùi hôi nách một cách rõ rệt.

Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết việc dùng loại thuốc gây ức chế này chưa thực sự khả thi vì nếu dùng phương pháp chữa hôi nách này trong thời gian dài có thể xảy ra tình trạng lú lẫn, khó thở, tức ngực hay thậm chí là mất trí nhớ.

3. Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách

phuong-phap-chua-hoi-nach-3

Phương pháp chữa hôi nách chiếm khá nhiều rủi ro

Phương pháp chữa hôi nách bằng việc phẫu thuật đã từng được cho là một giải pháp trị hôi nách hiệu quả khi chúng có thể ngăn chặn quá trình tiết mồ hôi nhờ việc làm gián đoạn tín hiệu đến từ các dây thần kinh tủy sống đến các tuyến mồ hôi.

Tuy nhiên, theo thời gian đã cho thấy một kết quả ngược lại rằng, phẫu thuật hôi nách chỉ có khả năng loại bỏ 50 – 75% tình trạng bệnh và có thể tái phát bệnh bất kỳ lúc nào. Không dừng lại ở đó khi phương pháp chữa hôi nách này còn gây ra những biến chứng nặng nề như sẹo xấu, hiện tượng xâm lấn, thậm chí là hoại tử vùng điều trị khi thiết bị sử dụng còn khá thô sơ và người thực hiện thiếu kinh nghiệm.

Với sự phát triển tiên tiến của ngành y tế, bệnh nhân hôi nách đã có cơ hội điều trị vĩnh viễn mà không phải “đánh cược” sức khỏe của mình với những rủi ro kể trên.

Để “xóa sổ” hôi nách, bạn có thể tham khảo phương pháp chữa hôi nách bằng công nghệ sóng laser siêu âm – Ultra Dry, điều trị tận gốc “viêm cánh” mà không đụng đến phẫu thuật, không biến chứng, không đau đớn. Thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ Hotline: 1900.6499 hoặc đến trực tiếp Đông Á, nơi có những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sẵn sàng hỗ trợ miễn phí!

TÌM HIỂU THÊM:

star Trị hôi nách vĩnh viễn 1 lần duy nhất Ultra Dry

star Cách chữa trị đổ mồ hôi nách ra nhiều trong từng thời điểm

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

11

gch HÀ NỘI

212 Kim Mã – Q.Ba Đình

Tel: 0466.51.44.66

Mobile: 0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

gch HỒ CHÍ MINH

69, Đường 3 tháng 2, Quận 10

Tel: 08.66884466

Mobile: 0968.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: