Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Top 3 cách trị hôi nách đơn giản hiệu quả

Top 3 cách trị hôi nách đơn giản hiệu quả

Hôi nách là căn bệnh khó nói ở nhiều người, gây nhiều phiền toái lớn không chỉ đối với người bệnh mà còn làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Để thoát khỏi sự phiền toái này hãy tham khảo 3 cách trị hôi nách đơn giản dưới đây  để tìm ra cách phù hợp cho mình.

1, Cách trị hôi nách ngải cứu

Top 3 cách trị hôi nách đơn giản hiệu quả 1

Cách trị hôi nách ngải cứu

Ngải đắng được coi là một cây thuốc dân gian rất dễ kiếm trong tự nhiên, ngải đắng có nhiều tác dụng trong chữa bệnh và đặc biết là công dụng chữa hôi nách trên cơ thể.

Đây được coi là cách trị hôi nách đơn giản nhất trong các cách trị hôi nách bằng nguyên liệu từ thiên nhiên. Bởi ngải đắng có thể giúp bạn hạn chế quá trình tiết mồ hôi.

Phương pháp thực hiện như sau: Phơi kho 20g lá ngải cứu cộng với  200g muối tinh cùng 20g bột phèn chua chộn đều hộn hợp này với nhau, sau đó làm nóng lên bằng cách cho lên bếp chảo đảo đi đảo lại rồi cho vào một túi vải. Sử dụng bằng cách kẹp trong nách khoảng chừng 10 phút hơi nóng từ ngải cứu sẽ nhanh chóng khủ mùi hôi nách dễ dàng. Để loại bỏ hẳn mùi hôi nách bạn nên thực hiện trong một thời gian dài.

2, Cách trị hôi nách bằng cải trắng

Top 3 cách trị hôi nách đơn giản hiệu quả 2

Cách trị hôi nách bằng cải trắng

Củ cải trắng là loại rau củ thường thấy trong nhà bếp của người Việt, không chỉ là thực phẩm được nhiều người ưa thích, tạo nên bữa ăn đậm đà hương vị. Đây còn là cách trị hôi nách đơn giản mà ít ai biết đến.  Bạn có thể sử dụng để chữa hôi nách bằng cách ép lấy nước nguyên chất, rồi xoa đều lên vùng nách.

3, Cách trị hôi nách đơn giản bằng công nghệ  Ultra Dry

Top 3 cách trị hôi nách đơn giản hiệu quả 3

Cách trị hôi nách đơn giản bằng công nghệ Ultra Dry

Cách trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry  được coi là cách trị hôi nách đơn giản nhất bởi bạn không phải tốn nhiều thời gian công sức để thực hiện, bạn chỉ mất khoảng 30 phút điều trị mùi hôi nách trên cơ thể hoàn toàn biết mất. Tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, bệnh hôi nách sẽ được chữa khỏi hoàn toàn. Quy trình diễn ra rất đơn giản, nhẹ nhàng và an toàn cho cơ thể.

Để biết thêm chi tiết về cách trị bệnh hôi nách đơn giản này bạn có thể liên hệ theo địa chỉ.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel:0466.51.44.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: