Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Bí mật đằng sau phương pháp trị hôi nách hút tuyến

Bí mật đằng sau phương pháp trị hôi nách hút tuyến

Trị hôi nách bằng phương pháp hút tuyến nội soi hoặc phẫu thuật từng được khá nhiều người áp dụng, tuy nhiên, những phương pháp này có thực sự hiệu quả và an toàn như bạn nghĩ hay không?

Hiệu quả thực sự của phương pháp trị hôi nách phẫu thuật và hút tuyến nội soi

+ Cách trị hôi nách phẫu thuật và hút tuyến nội soi có thể mang lại kết quả từ 35- 50%.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng, thủ thuật đơn giản: Bác sĩ sẽ khoanh vùng tuyến mồ hôi nách, gây tê và tiến hành phẫu thuật hút tuyến.

+ Sau điều trị hôi nách, thời gian phục hồi tương đối nhanh, khoảng từ 1 tuần đến 2 tuần (tùy cơ địa của mỗi người)

Theo đánh giá từ phía chuyên gia, vì những phương pháp trị hôi nách truyền thống như dùng mẹo dân gian, thuốc uống ức chế tuyến mồ hôi đều không hiệu quả, nên có thể nói hút tuyến mồ hôi nách nội soi hay phẫu thuật tạo cơ hội cho người bị hôi nách chữa trị. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì chúng vẫn tồn tại hạn chế, rủi ro. Cụ thể:

tri-hoi-nach-1

Trị hôi nách bằng phẫu thuật hay hút tuyến công nghệ kém gây nhiều biến chứng

+ Hiệu quả không triệt để, tỷ lệ tái phát tương đối cao (50%)

+ Nguy cơ biến chứng, xâm lấn và để lại thâm sẹo sau điều trị hôi nách

+ Buộc phải được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm trong việc chữa trị bởi đây là thủ thuật tách da và phần dưới da để nạo bỏ các tuyến mồ hôi, nên nếu tay nghề yếu, thiết bị không đảm bảo có thể gây biến chứng như tê liệt cơ, sẹo lớn hay thậm chí là dẫn đến hoại tử da.

+ Chi phí điều trị hôi nách khá lớn

+ Trong thời gian sau điều trị, bạn phải thực hiện chế độ kiêng khem nghiêm ngặt để tránh những rủi ro sau thời gian hậu phẫu.

Phương pháp trị hôi nách triệt để an toàn

Nhằm khắc phục những nhược điểm của phẫu thuật trị hôi nách và hút tuyến nội soi, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ Sóng siêu âm Laser, hoạt động dựa trên cơ chế tác động nhiệt, không cần đụng đến dao kéo phẫu thuật, loại bỏ yếu tố rủi ro trong quá trình điều trị. Cụ thể:

+ Luồng sóng siêu âm: Tự động khoanh vùng cần điều trị, loại bỏ chính xác tuyến mồ hôi gây mùi, vùng màng nhầy và ổ vi khuẩn, tránh nguy cơ xâm lấn trong thời gian điều trị.

+ Ánh sáng Laser: Xuyên qua từng phân từng da, tác động trực tiếp lên tuyến mồ hôi nách gây mùi, hóa lỏng và đào thải tức thì khỏ cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng

tri-hoi-nach-2

Trị hôi nách triệt để bằng phương pháp sóng laser siêu âm

+ Loại bỏ tận gốc bệnh “viêm cánh”: Hiệu quả sau điều trị hôi nách lên tới trên 95%, hạn chế việc hôi nách tái phát

+ An toàn tuyệt đối: Được FDA chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả của trị hôi nách, không đụng dao kéo, không xâm lấn hay đau đớn.

+ Phục hồi vùng da sau điều trị: Năng lượng sóng siêu âm laser kích thích tăng sinh collagen, giúp vùng da trở nên trắng mịn tự nhiên.

Tuy nhiên, công nghệ trị hôi nách Sóng siêu âm Laser với tên gọi Ultra Dry mới chỉ được chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Đông Á, vì thế, bạn cần tìm đến đúng địa chỉ để có được kết quả tối ưu nhất.

Chúc bạn thành công!

Bạn bị hôi nách và cần chuyên gia tư vấn? Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

TÌM HIỂU THÊM:

star Cách chữa bệnh hôi nách phù hợp với từng trường hợp

star Ultra Dry – Cách trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 30 phút

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: