HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Thẩm mỹ viện trị hôi nách Hiệu quả – Uy tín số 1 VN

Ngày đăng: 22/01/2014 | Lần cập nhật cuối: 17/10/2016

Mất 30 giây để đọc

Việc lựa chọn Thẩm mỹ viện trị hôi nách hiệu quả hiện nay là vấn đề không hề dễ dàng. Vậy căn cứ đâu để lựa chọn địa chỉ làm đẹp chất lượng giữa hàng loạt các cơ sở đang mọc lên từ nấm sau mưa. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây:

Hôi nách là chứng bệnh gây nhiều phiền toái cho không trừ bất kỳ ai. Tuy không phải là căn bệnh nguy hiểm, nhưng hôi nách lại gây ra tâm lý tự ti trong giao tiếp của rất nhiều người. Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp thẩm mỹ, các thẩm mỹ viện trị hôi nách uy tín ra đời, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Nhưng, việc lựa chọn đúng địa chỉ làm đẹp chất lượng không phải là điều dễ dàng.

1. Tiêu chí “chấm điểm” thẩm mỹ viện trị hôi nách uy tín

Để lựa chọn 1 địa chỉ làm đẹp uy tín giữa danh sách hàng trăm thẩm mỹ viện hiện nay là điều không hề đơn giản. Theo bà Trần Thị Hà (Đại diện Sở Y tế Hà Nội) cho biết, một thẩm mỹ viện uy tín, được cấp phép hoạt động phải đáp ứng theo các tiêu chí sau:

– Đội ngũ bác sĩ uy tín: Các bác sĩ chuyên khoa phải có chứng chỉ hành nghề, phụ trách theo đúng chuyên môn dịch vụ

– Thẩm mỹ viện được cấp phép hoạt động: Cơ sở phải được cấp giấy phép kinh doanh theo đúng quy định của nhà nước

Thẩm mỹ viện trị hôi nách Hiệu quả - Uy tín số 1 VN 1

Bạn nên cân nhắc để lựa chọn địa chỉ Thẩm mỹ viện uy tín

–  Công nghệ trị hôi nách hiệu quả: Dịch vụ trị hôi nách ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, mang đến kết quả hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, để trở thành thẩm mỹ viện trị hôi nách được nhiều người tin tưởng, cơ sở làm đẹp có thêm các yếu tố như:

– Cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại: Một thẩm mỹ viện trị hôi nách uy tín phải có cơ sở vật chất hạ tầng, nguồn nhân lực phục vụ tốt các hoạt động khám bệnh, chữa bệnh hôi nách, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng

 Phản ứng khách hàng: Dịch vụ trị hôi nách nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

2. Thẩm mỹ viện trị hôi nách uy tín, hàng đầu Việt Nam

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào trở thành 1 trong những thẩm mỹ viện trị hôi nách uy tín hàng đầu Việt Nam, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất tới khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á quy tụ đội ngũ bác sĩ uy tín đến từ những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, có sự hợp tác với các bác sĩ đến từ Bệnh viện thẩm mỹ Meria Huron Hoa Kỳ. 100% các bác sĩ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, có quá trình tu nghiệp tại nước ngoài như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc…

Đặc biệt, thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng đổi mới các phương pháp trị hôi nách, ứng dụng công nghệ hiện đại từ các nước phát triển trên thế giới như Hoa Kỳ để cho ra đời các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao, xứng đáng là một trong những thẩm mỹ viện trị hôi nách uy tín hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang thực hiện công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây là công nghệ hiện đại nhất đến từ Mỹ, được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận và kiểm định về chất lượng, trị hôi nách vĩnh viễn chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất.

Thẩm mỹ viện Đông Á không chỉ chú trọng đến đội ngũ bác sĩ mà còn tập trung xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại. Các phòng điều trị đều vô trùng, đảm bảo theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế ban hành, có đầy đủ máy móc, trang thiết bị.

3. Nhận định của chuyên gia về Thẩm mỹ viện Đông Á

Ngay từ khi thành lập, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận được nhiều lời khen của giới chuyên môn:

Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng cho biết:

” Thẩm mỹ viện Đông Á xứng đáng trở thành 1 trong những thẩm mỹ viện trị hôi nách uy tín ở Việt Nam với đội ngũ bác sĩ uy tín, cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại. Đặc biệt, Đông Á còn không ngừng cập nhật công nghệ trị hôi nách tiên tiến từ Hoa Kỳ, mang đến kết quả tốt cho khách hàng”

Đại diện Hiệp Hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ có chia sẻ:

“Tự hào là Thẩm mỹ viện đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á luôn đáp ứng tốt nhất mọi kỳ vọng của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, tận tâm, trong tương lai không xa, Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ còn có nhiều bước tiến đáng ngưỡng mộ hơn nữa”

Chúc bạn thành công!