Tại sao trị bệnh hôi nách mãi không khỏi?

Bệnh hôi nách khiến tôi cảm thấy rất tự ti, nhất là vào mùa hè, mồ hôi nách ra ngoài không thể kiểm soát được. Tôi cũng đã thử uống thuốc Đông Y, dùng chanh hay lăn khử mùi để chà xát đều lên vùng nách mà mãi bệnh không khỏi.

Câu hỏi:

Bệnh hôi nách khiến tôi cảm thấy rất tự ti, nhất là vào mùa hè, mồ hôi nách ra ngoài không thể kiểm soát được. Tôi cũng đã thử uống thuốc Đông Y, dùng chanh hay lăn khử mùi để chà xát đều lên vùng nách mà mãi bệnh không khỏi. Xin nhờ các bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp giải quyết tình trạng này! (Nguyễn Văn Chung, 25 tuổi, Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Chung!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với tất cả mọi người, thường xuất hiện nhiều ở độ tuổi dậy thì. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi lớn. Khi cơ thể hoạt động, tuyến này tiết ra nhiều mồ hôi kết hợp với ổ vi khuẩn gây bệnh gây ra mùi cơ thể. Càng để lâu, việc trị bệnh hôi nách tận gốc, triệt để càng trở nên khó khăn hơn. Chính vì vậy, bạn giải quyết dứt điểm tình trạng này càng sớm càng tốt.

Tại sao trị bệnh hôi nách mãi không khỏi? 1

Tuyến mồ hôi lớn là nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách

Để trị bệnh hôi nách hiệu quả, nhiều người thường tìm đến các bài thuốc Đông – Tây Y khác nhau, hoặc dùng các loại lăn khử mùi, chanh…chà xát đều lên vùng nách. Tuy nhiên, các giải pháp này chỉ có tác động mang tính bề mặt, chưa thể tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách. Chính vì vậy, bệnh hôi nách không thể chữa khỏi hoàn toàn. Đó là lý do mà bạn chữa bệnh hôi nách mãi không khỏi.

Để trị hôi nách tận gốc, dứt điểm, bạn nên dùng giải pháp mạnh tay hơn nữa. Một trong số các phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là Ultra Dry.

Tại sao trị bệnh hôi nách mãi không khỏi? 2

Giải pháp trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng sóng siêu âm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, đưa các tác nhân gây bệnh ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

Với cơ chế hoạt động đó, Ultra Dry trị bệnh hôi nách triệt để, tận gốc, rút ngắn thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Tại sao chữa trị hôi nách mà mãi không khỏi?

Chúc bạn thành công!

 

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ