Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Tại sao chữa trị hôi nách nhiều rồi mà mãi không khỏi?

Tại sao chữa trị hôi nách nhiều rồi mà mãi không khỏi?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, bắt đầu từ khi học cấp 3, tôi đã gặp phải tình trạng hôi nách. Mặc dù đã sử dụng nhiều biện pháp từ dùng lăn khử mùi đến uống các bài thuốc Đông – Tây Y rồi mà mãi không thấy kết quả. Vậy tại sao  chữa trị hôi nách nhiều rồi mà mãi không khỏi? Xin nhờ chuyên mục Tư vấn giúp tôi giải pháp trị hôi nách hiệu quả. Xin chân thành cảm ơn! (Nguyễn Văn Thắng, 27 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thắng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hôi nách là vấn đề thường gặp đối với cả nam và nữ, thường xuất hiện nhiều vào độ tuổi dậy thì. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi lớn. Khi cơ thể hoạt động, tuyến này nhanh chóng kết hợp với ổ vi khuẩn bên ngoài gây ra mùi cơ thể. Càng để lâu, việc chữa trị hôi nách càng trở nên khó khăn hơn. Theo như mô tả ở trên thì bạn đã gặp phải trường hợp hôi nách tuổi dậy thì.

Tại sao chữa trị hôi nách nhiều rồi mà mãi không khỏi?

Thông thường, để điều trị hôi nách, nhiều người thường áp dụng các giải pháp như: dùng lăn khử mùi, uống thuốc Đông – Tây Y. Tuy nhiên, phương pháp này thường mang đến hiệu quả không cao. Bởi, chúng chưa thể tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi gây bệnh. Đó chính là lý do mặc dù bạn đã áp dụng nhiều giải pháp rồi vẫn chưa thấy kết quả. Để chữa trị hôi nách hiệu quả, bạn cần phải áp dụng giải pháp loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây bệnh.

Giải pháp chữa trị hôi nách nào hiệu quả?

Tại sao chữa trị hôi nách nhiều rồi mà mãi không khỏi? 1

Giải pháp trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

 

Áp dụng dựa trên nguyên tắc trị hôi nách tận gốc, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra Ultra Dry. Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng sóng siêu âm tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, đưa chúng ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ cơ chế hoạt động đó, Ultra Dry trị hôi nách vĩnh viễn, triệt để, tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị đến với khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Tại sao chữa trị hôi nách nhiều rồi mà mãi không khỏi?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn  Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Gợi ý xem thêm

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: