Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Sững sờ với con số người sử dụng lăn khử mùi

Sững sờ với con số người sử dụng lăn khử mùi

Theo bài viết của 1 tạp chí Investigative Dermatology đã đưa ra kết quả nghiên cứu và số người sử dụng lăn khử mùi gây bất ngờ trong dư luận.

Sững sờ với số người sử dụng lăn khử mùi trên thế giới 1

Rất nhiều người có thỏi quen sử dụng lăn khử mùi

Theo đó, kết quả được công bố gây ra nhiều bất ngờ khiến mọi người không khỏi “giật mình” về nỗi ám ảnh do bệnh “viêm cánh” gây ra. Các nhà khoa học thực hiện khảo sát trên 6498 phụ nữ và trẻ em ở Anh. Báo cáo đã đưa ra kết quả 75% người mặc dù không mắc chứng hôi nách nhưng vẫn sử dụng lăn khử mùi hàng ngày.

Điều này cho thấy, xã hội càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng. Đối với những người mắc bệnh “viêm cánh” việc sử dụng lăn khử mùi có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó có thể giúp bạn che đi nhanh chóng mùi hương “khó ngửi” trên cơ thể. Tuy nhiên, sử dụng giải pháp này chỉ có tác dụng tối đa 24-36h.

Sững sờ với số người sử dụng lăn khử mùi trên thế giới 2

Lăn khử mùi là giải pháp được nhiều người lựa chọn để che đậy mùi cơ thể

Đối với nhiều người, việc sử dụng lăn khử mùi là thói quen hàng ngày không thể thiếu trong cuộc sống. Lăn khử mùi giúp họ tự tin hơn mỗi lần bước ra đường hoặc nói chuyện với người đối diện. Một nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng, những người phụ nữ hay đàn ông mắc bệnh “viêm cánh” sẽ bị “thiệt thòi” rất lớn trong chuyện chăn gối. Bởi mùi khó chịu ảnh hưởng đến “cảm hứng” của đối phương. Trong công việc, sinh hoạt hàng ngày, bệnh viêm cánh cũng gây ra những bất tiện không hề nhỏ. Do vậy, rất có thể, mặc dù không mắc bệnh hôi nách nhưng nhiều người vẫn lựa chọn giải pháp sử dụng lăn khử mùi hàng ngày.

Hình thành thói quen có sự đóng góp không nhỏ của các áp lực xã hội. Những định kiến, thái độ… sẽ quyết định hành vi con người. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý trong việc sử dụng và lựa chọn các sản phẩm lăn khử mùi hay các loại mỹ phẩm khác lấy lại sự “thơm tho” cho vùng nách. Bởi, có 1 số lăn khử mùi kém chất lượng có thể gây ra tình trạng: ngứa ngáy, dị ứng… làm vùng cánh của bạn bị tổn thương nghiêm trọng. Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là hãy sử dụng các loại mỹ phẩm, lăn khử mùi có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng. Bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia tư vấn để lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Sững sờ với số người sử dụng lăn khử mùi trên thế giới 3

Mùi hôi nách thực sự là nỗi ám ảnh lớn đối với con người

Với sự tiến bộ không ngừng của khoa học kỹ thuật, hi vọng rằng, bệnh viêm cánh không còn là nỗi ám ảnh lớn đối với con người nữa. Những người mắc bệnh viêm cánh ngoài việc dùng lăn khử mùi thường xuyên có thể tới các trung tâm thẩm mỹ viện uy tín để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn về lĩnh vực làm đẹp, trị hôi nách hiệu quả…

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: