Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Sau khi chữa trị hôi nách xong có được vận động mạnh không?

Sau khi chữa trị hôi nách xong có được vận động mạnh không?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, tôi bị mắc chứng bệnh hôi nách đã từ rất lâu rồi. Tôi đang muốn giải quyết chứng bệnh này dứt diểm nhưng không biết sử dụng giải pháp nào thì hiệu quả nhất và sau khi chữa trị hôi nách xong có được vận động mạnh không? Vì công việc của tôi đòi hỏi phải đi lại nhiều. Xin cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Văn Đại, 27 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Đại!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với tất cả mọi người, xuất hiện nhiều vào độ tuổi dậy thì. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi, tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn gây mùi phát triển. Càng để lâu, việc chữa trị hôi nách càng trở nên khó khăn hơn. Do đó, bạn nên giải quyết dứt điểm tình trạng này càng sớm càng tốt.

Giải pháp chữa trị hôi nách nào hiệu quả?

Sau khi chữa trị hôi nách xong có được vận động mạnh không? 1

Giải pháp trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Để chữa trị hôi nách, bạn có thể tìm đến các giải pháp sử dụng chanh, phèn chua hoặc uống thuốc, lăn khử mùi…Tuy nhiên, các giải pháp này chỉ có tác động mang tính bề mặt, chưa thể phá vỡ tuyến mồ hôi gây bệnh. Do đó, bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện giải pháp này.

Một trong những phương pháp trị hôi nách được đánh giá cao hiện nay là Ultra Dry. Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng sóng siêu âm tần số thấp, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân gây bệnh này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ cơ chế hoạt động đó, Ultra Dry trị hôi nách hiệu quả tận gốc, triệt để, ngăn chặn tối đa tình trạng bệnh tái phát.

Sau khi chữa trị hôi nách xong có được vận động mạnh không?

Sau khi chữa trị hôi nách, tốt nhất bạn nên tránh thực hiện những công việc có thể tác động nhiều đến vùng nách. Trong khoảng thời gian đầu, bạn có thể uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ điều trị. Vệ sinh vùng nách sạch sẽ để hạn chế tối đa tình trạng viêm sưng, nhiễm trùng. Ngoài ra, bạn nên đặt lịch hẹn với bác sĩ để được tái thăm khám, theo dõi kết quả.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: giải pháp trị hôi nách nào hiệu quả? Sau khi chữa trị hôi nách xong có được quan hệ không?

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vn Thm m vin Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: