Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Sau khi chữa trị hôi nách xong cần phải thực hiện những gì?

Sau khi chữa trị hôi nách xong cần phải thực hiện những gì?

Câu hỏi:

Từ nhỏ tôi đã không được may mắn khi gặp phải chứng bệnh hôi nách. Điều này làm tôi cảm thấy tự ti, xấu hổ lắm. Tôi đang muốn đi trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry nhưng không biết sau khi thực hiện giải pháp này cần phải lưu ý những gì? Quá trình thực hiện có phức tạp không? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp!  (Nguyễn Văn Trung, 24 tuổi, Bắc Ninh) Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Chào bạn Trung!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo như mô tả ở trên, bạn đang muốn đi chữa trị hôi nách và băn khoăn không biết sau khi thực hiện giải pháp này cần phải lưu ý những gì. Chúng tôi lần lượt trả lời bạn như sau:

Cần lưu ý gì sau khi trị hôi nách Ultra Dry?

Sau khi chữa trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry, bạn cần phải thực hiện những điều sau để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất:

– Giữ gìn vệ sinh vùng nách sạch sẽ: Đây là điều bạn cần làm thường xuyên, sau khi trị hôi nách, bạn cần giữ vùng nách luôn khô thoáng, sạch sẽ, hạn chế vi khuẩn xấu xâm nhập vào cơ thể. Lúc này, bạn có thể sử dụng đến 1 số sản phẩm hỗ trợ được bán trên thị trường để vệ sinh nách.

– Không nên vận động mạnh: Trong những ngày đầu, sau khi trị hôi nách, bạn nên hoạt động nhẹ nhàng, không được làm các việc nặng, có thể cử động nhiều. Bởi, điều này có thể khiến vùng nách vừa mới điều trị của bạn bị tổn thương.

– Không sử dụng các loại hóa chất sau điều trị: Sau khi trị hôi nách Ultra Dry, bạn không nên dùng các loại hóa chất để điều trị, đặc biệt là các chất tẩy trắng thoa lên vùng nách. Bởi lẽ, chúng có thể khiến da bạn bị tổn thương.

– Tuân thủ theo lời khuyên của bác sĩ điều trị: Việc tuân thủ lời khuyên của các bác sĩ sẽ giúp bạn có kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Vì vậy, sau khi trị hôi nách, bạn cần trao đổi với bác sĩ để được tư vấn những lưu ý sau khi trị hôi nách Ultra Dry.

Quá trình trị hôi nách có phức tạp không?

Sau khi chữa trị hôi nách xong cần phải thực hiện những gì? 1

Trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ultra Dry chữa trị hôi nách với quy trình đơn giản, không hề phức tạp:

– Bước 1: Các bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn, đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất cho khách

– Bước 2: Vệ sinh vùng nách sạch sẽ kèm theo sát khuẩn, bôi tê

– Bước 3: Thực hiện trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry

– Bước 4: Dùng thiết bị nội soi chuyên dụng, đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Phương pháp trị hôi nách Ultra Dry có hiệu quả không? Cần làm những gì sau khi chữa trị hôi nách?

Chúc bạn thành công!

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: