Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Ra mồ hôi nách nhiều phải làm thế nào?

Ra mồ hôi nách nhiều phải làm thế nào?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, mồ hôi nách của tôi ra rất nhiều ngay cả khi không vận động. Chúng ra nhiều, ướt đẫm cả cánh tay áo, có màu vàng ố. Vậy tôi phải làm gì để giải quyết tình trạng này nhanh chóng? Xin nhờ các bác sĩ tư vấn giúp! (Phạm Quốc Nam, 24 tuổi, Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Nam!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Ra mồ hôi nách là tình trạng thường gặp đối với cả nam và nữ. Nguyên nhân chính là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi lớn. Tuyến này tiết ra nhiều protein, chất béo, dễ dàng kết hợp với ổ vi khuẩn xấu từ môi trường bên ngoài gây ra mồ hôi và mùi cơ thể. Ngoài ra, thói quen không thường xuyên vệ sinh vùng nách, chế độ dinh dưỡng thiếu khoa học… cũng làm cho tình trạng bệnh hôi nách phát triển ngày càng nghiêm trọng hơn. Càng để lâu, việc điều trị ra mồ hôi nách càng trở nên khó khăn hơn. Chính vì vậy, bạn nên giải quyết dứt điểm tình trạng này càng sớm càng tốt.

Ra mồ hôi nách nhiều phải làm thế nào? 1

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng ra mồ hôi nách

Để trị ra mồ hôi nách, trước tiên, bạn nên chú ý vệ sinh sạch sẽ, giữ da vùng nách luôn khô thoáng. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn những trang phục thoáng mát, dễ dàng thấm ướt mồ hôi. Bạn có thể sử dụng các loại thuốc xịt, lăn khử mùi để ngăn chặn tình trạng ra mồ hôi. Tuy nhiên, những phương pháp trên chỉ có tác động mang tính tạm thời, chưa thể trị dứt điểm tình trạng bệnh.

Ra mồ hôi nách nhiều phải làm thế nào? 2

Dịch vụ trị ra mồ hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Để trị ra mồ hôi nách tận gốc bạn nên áp dụng công nghệ Ultra Dry. Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng sóng siêu âm với tính chất mạnh và độ tập trung cao sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Với cơ chế hoạt động đó, Ultra Dry trị dứt điểm tình trạng ra mồ hôi nách, đồng thời chữa trị hôi nách hiệu quả triệt để.

Đặc biệt, khác với các phương pháp truyền thống, Ultra Dry rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Ra mồ hôi nách nhiều phải làm thế nào?

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn  Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: