Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Phương pháp trị hôi nách triệt để tận gốc khỏi 100%

Phương pháp trị hôi nách triệt để tận gốc khỏi 100%

Với những bệnh nhân hôi nách đều hiểu rằng, việc dùng các mẹo dân gian như gừng, chanh, lá trầu không,… có thể giúp bạn giảm bớt mùi hôi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay, chứ không phải phương pháp trị hôi nách tận gốc. Lý do là vì các mẹo chủ yếu khử mùi hôi tức thời, còn tuyến mồ hôi, màng nhầy gây hôi nách vẫn hoạt động, chỉ cần bạn ngưng là bệnh lại tái phát.

Phương pháp trị hôi nách tiên tiến chỉ trong 1 lần duy nhất

Phương pháp trị hôi nách số 1 đến từ Hoa Kỳ

Phương pháp trị hôi nách số 1 đến từ Hoa Kỳ

Loại bỏ những phương pháp trị hôi nách “thô sơ” không hiệu nghiệm, các nhà khoa học đã cho ra nghiên cứu và cho ra đời công nghệ trị hôi nách hiện đại Ultra Dry, giúp “thổi bay” 100% hôi nách chỉ trong tích tắc.

Ultra Dry có khả năng loại bỏ mùi hôi nách là nhờ tác dụng của năng lượng sóng siêu âm laser để để tiêu hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi và tuyến hôi tại vùng nách. Song song với đó là quá trình làm mát thông minh giúp bạn có cảm giác thoải mái, dễ chịu khi điều trị, loại bỏ tận gốc bệnh hôi nách một cách nhẹ nhàng mà không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra.

Tất cả thời gian để tiến hành phương pháp trị hôi nách này chỉ mất 30 phút, thực hiện 1 lần duy nhất là đã đạt được kết quả triệt để như mong muốn.

Khác biệt ở phương pháp trị hôi nách Ultra Dry

Đánh giá từ phía khách hàng đã thực hiện phương pháp trị hôi nách Ultra Dry

Đánh giá từ phía khách hàng đã thực hiện phương pháp trị hôi nách Ultra Dry

Ultra Dry được giới chuyên gia đánh giá rất cao về tính hiệu quả, an toàn và thời gian thực hiện. Đặc biệt trước khi được ứng dụng tại Việt Nam, phương pháp trị hôi nách này đã được chứng minh thực tế bởi hàng triệu khách hàng và cho tới giờ chưa có bất kỳ phản ánh nào bệnh nhân bị tái phát. Ultra Dry với các đặc điểm nổi bật và khác biệt như:

– Công nghệ đầu tiên và duy nhất trên thế giới không phẫu thuật: Ultra Dry là phương pháp trị hôi nách sóng siêu âm laser đầu tiên xuyên sâu để loại bỏ tuyến mồ hôi dưới da, đem lại hiệu quả tận gốc mà không phải đụng đến phẫu thuật.

– Điều trị 1 lần vĩnh viễn: Khi năng lượng Ultra Dry tác động trực tiếp lên vùng da dưới cánh tay, các tuyến mồ hôi nách sẽ đươc tiệu diệt triệt để, không tái phát. Chính vì thế, mồ hôi nách sẽ được loại bỏ tận gốc chỉ với 1 lần duy nhất.

– An toàn tuyệt đối: Phương pháp trị hôi nách đã được chứng nhận bởi FDA(Hoa Kỳ), CE(Châu Âu). Đây là chứng nhận đảm bảo an toàn cho mọi quá trình trị liệu diễn ra sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tổn thương cho người điều trị, không xảy ra bất cứ biến chứng nào.

Mọi thông tin bạn có thể tham khảo chi tiết tại website chính hoặc liên hệ qua hotline: 1900.6499 hoặc đến trực tiếp số 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc số 69, đường 3 Tháng 2, Tp.HCM để tư vấn và thăm khám miễn phí!

TÌM HIỂU THÊM:

star Top 4 cách trị hôi nách hiệu quả – Đánh giá từ chuyên gia

star 4 Nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách không thể coi thường

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

11

gch HÀ NỘI

212 Kim Mã – Q.Ba Đình

Tel: 0466.51.44.66

Mobile: 0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

gch HỒ CHÍ MINH

69, Đường 3 tháng 2, Quận 10

Tel: 08.66884466

Mobile: 0968.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: