Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Phương pháp trị hôi nách lâu năm dứt điểm trong 1 lần

Phương pháp trị hôi nách lâu năm dứt điểm trong 1 lần

Với phương pháp trị hôi nách lâu năm dứt điểm trong 1 lần dưới đây, bạn sẽ không còn phải mất nhiều thời gian trong việc chữa trị hay lo lắng về chứng bệnh viêm cánh tái phát, tự tin hơn trong giao tiếp, sinh hoạt hàng ngày.

Hôi nách lâu năm thường khó chữa

Phương pháp trị hôi nách lâu năm dứt điểm trong 1 lần 1

Sự hoạt động của tuyến apocrine là nguyên nhân chính gây ra hôi nách

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp đối với cả nam và nữ, xuất hiện nguyên nhân chính là do sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi nách. Trong cơ thể chúng ta vốn có 2 tuyến mồ hôi là: eccrine và  apocrine.

Tuyến eccrine có chứa nhiều protein và muối nên rất dễ bị phân hủy, không gây mùi. Trái lại, tuyến apocrine chứa nhiều acid béo, khó phân hủy hơn.  Apocrine dễ kết hợp với ổ vi khuẩn xấu từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào vùng nách gây ra mùi cơ thể. Càng để lâu, tuyến  apocrine càng hoạt động mạnh mẽ hơn. Chính vì vậy, khi đã thuộc trường hợp lâu năm, việc tìm ra phương pháp trị hôi nách là điều tương đối khó khăn.

Phương pháp trị hôi nách lâu năm dứt điểm trong 1 lần 2

Càng để lâu, việc chữa trị hôi nách càng trở nên khó khăn hơn

Giải pháp trị hôi nách lâu năm dứt diểm trong 1 lần

Theo các chuyên gia, nguyên tắc trị hôi nách lâu năm tận gốc là áp dụng phương pháp phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi gây bệnh, tiêu diệt ổ vi khuẩn màng nhầy. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc này, công nghệ chữa trị hôi nách Ultra Dry đã ra đời.

Ultra Dry là phương pháp trị hôi nách tân tiến đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Với cơ chế hoạt động thông minh, Ultra Dry kết hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ, mang đến nhiều tác động.

Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, sâu đến tận lớp trung bì (nơi tập trung nhiều tuyến mồ hôi) tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách. Đồng thời, đưa hoàn toàn tác nhân gây bệnh này ra bên ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng mà không hề ảnh hưởng đến bất kỳ dây thần kinh nào, chữa trị hôi nách hiệu quả đến 95%.

Phương pháp trị hôi nách lâu năm dứt điểm trong 1 lần 3

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, bệnh hôi nách sẽ được chữa khỏi hoàn toàn. Công nghệ phù hợp với rất nhiều khách hàng, ngay cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Không chỉ được đánh giá cao về tính hiệu quả, Ultra Dry còn thỏa mãn tiêu chí về độ an toàn. Sóng siêu âm và thiết bị nội soi chuyên dụng chỉ tác động đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các mô da khác xung quanh, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào.

Hiện nay, phương pháp trị hôi nách Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, Đông Á không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ nhằm mang tới các dịch vụ chất lượng cao, tiết kiệm tối đa thời gian. Đặc biệt, đến với Đông Á, khách hàng còn có cơ hội được các bác sĩ đến từ Mỹ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị.

Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: