Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Phương pháp trị hôi nách hiệu quả dành cho nam giới

Phương pháp trị hôi nách hiệu quả dành cho nam giới

Hôi nách ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người, gây ra không ít phiền toái cho các “đấng mày râu”. Chia sẻ với bạn phương pháp trị hôi nách hiệu quả triệt để dành cho nam dưới đây nhằm giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh này.

Phương pháp trị hôi nách hiệu quả dành cho nam giới 1

Hôi nách xuất hiện là nỗi ám ảnh lớn đối với đấng mày râu

1. “Dở khóc dở cười” khi nam giới mắc bệnh hôi nách

Theo số liệu thống kê, trên thế giới có khoảng 1% dân số mắc chứng bệnh hôi nách. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng hôi nách lại tác động trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người. Tình trạng tăng tiết mồ hôi nách thường gặp ở nam giới, khiến không ít người lâm vào tình trạng ” dở khóc dở cười”.

Anh Hoàng Minh Tuấn (26 tuổi, Hà Nội) cho biết:

” Hôi nách là chứng bệnh gây ra nhiều phiền toái đối với tôi. Hàng ngày, trước khi đến công ty, tôi phải sử dụng hàng tá các sản phẩm, nào là lăn khử mùi, nào là thuốc xịt để che dấu bệnh khó nói của mình. Có lần, khi gặp khách hàng, tôi lại quên không sử dụng lăn khử mùi. Kết quả là khi đến, mồ hôi nách của tôi ra ướt đẫm cả cánh tay áo, khách hàng còn che mũi nữa, khiến tôi xấu hổ chẳng biết giấu mặt đi đâu cả”.

Phương pháp trị hôi nách hiệu quả dành cho nam giới 2

Hôi nách khiến phái mạnh bị mọi người xa lánh

Cùng tâm trạng với anh Tuấn, anh Nguyễn Đức Minh (29 tuổi, Quảng Ninh) cho biết:

“Hôi nách khiến tôi cảm thấy rất tự ti, chẳng dám nói chuyện nhiều với ai cả. Đó cũng là lý do cho đến bây giờ, tôi vẫn độc thân, chưa kết hôn. Chứng bệnh phiền toái này đã khiến chẳng cô gái nào dám gần gũi với tôi cả. Mặc dù, tôi cũng đã áp dụng rất nhiều phương pháp trị hôi nách, từ uống thuốc Đông, Tây Y đến dùng gừng, chanh diệt khuẩn, khử mùi… nhưng kết quả vẫn chẳng đạt được như mong muốn. Điều này làm tôi cảm thấy rất thất vọng”

2. Phương pháp trị hôi nách hiệu quả dành cho nam giới

Một trong những phương pháp trị hôi nách dành cho nam được nhiều người tin tưởng áp dụng hiện nay là Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là công nghệ tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế thông minh, tích hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ bao gồm: công nghệ sóng siêu âm và công nghệ nội soi, mang đến nhiều tác động:

Phương pháp trị hôi nách hiệu quả dành cho nam giới 3

Phương pháp trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy, chữa trị hôi nách tận gốc, triệt để, hiệu quả lên đến 95%. Đồng thời, thiết bị nội soi sẽ đưa hoàn toàn các tác nhân gây bệnh này mà không làm ảnh hưởng đến bất kỳ dây thần kinh nào. Với cơ chế hoạt động đó, Ultra Dry trị hôi nách vĩnh viễn.

Công nghệ chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào nên rất an toàn và thân thiện với sức khỏe của khách hàng.

Đặc biệt, khác với các phương pháp trị hôi nách truyền thống dành cho nam, Ultra Dry rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Chúc các bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: