Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Phương pháp điều trị hôi nách triệt để nhanh chóng

Phương pháp điều trị hôi nách triệt để nhanh chóng

Thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí: Nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, Ultra Dry vượt qua các phương pháp trị hôi nách truyền thống bởi sự thông minh và ưu việt của nó, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Phương pháp điều trị hôi nách triệt để nhanh chóng 1

Hôi nách xuất hiện là nỗi ám ảnh của tất cả mọi người

1. Khi các phương pháp truyền thống trị hôi nách đều “bó tay”

Hôi nách là chứng bệnh gây nhiều phiền toái đối với tất cả mọi người, thường gặp đối với cả nam và nữ. Để thoát khỏi nỗi ám ảnh này, không ít người đã tìm đến các phương pháp truyền thống như dùng các nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên (chanh, đường phèn, gừng tươi…) để khử mùi hôi nách. Một số khác thì tìm đến các loại mỹ phẩm (lăn khử mùi, thuốc xịt…)

Tuy nhiên, các phương pháp điều trị hôi nách  trên chỉ có tác động mang tính bề mặt, không thể phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi gây bệnh. Chính vì vậy, mùi cơ thể có thể biến mất trong khoảng thời gian ngắn rồi lại nhanh chóng quay trở lại làm phiền cuộc sống của bạn. Khi các cách trị hôi nách truyền thống đều không phát huy tác dụng, bạn cần phải áp dụng biện pháp mạnh tay hơn nữa để điều trị chứng bệnh tận gốc, triệt để.

Phương pháp điều trị hôi nách triệt để nhanh chóng 2

Các giải pháp thông thường không  thể trị hôi nách triệt để

2. Phương pháp điều trị hôi nách triệt để nhanh chóng

Một trong những phương pháp điều trị hôi nách được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là Ultra Dry. Với nhiều ưu điểm vượt trội, Ultra Dry vượt xa các giải pháp truyền thống, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất tới khách hàng, thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí: Nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Ultra Dry là công nghệ chữa trị hôi nách thông minh đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Sóng siêu âm với tính chất mạnh và độ tập trung cao sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Đồng thời, thiết bị nội soi sẽ đưa hoàn toàn những tác nhân này ra ngoài, trị hôi nách hiệu quả đến 95%.

Phương pháp điều trị hôi nách triệt để nhanh chóng 3

Dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đặc biệt, khác với các phương pháp điều trị bệnh hôi nách truyền thống, Ultra Dry rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng, chỉ với 1 lần duy nhất, bệnh viêm cánh sẽ được chữa khỏi. Dịch vụ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, ngay cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Hiện nay, Ultra Dry đã được chuyển giao thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tự hào là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam, Đông Á không ngừng đổi mới, cập nhật công nghệ thẩm mỹ từ các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất với sự hài lòng tuyệt đối.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: