Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Phẫu thuật hôi nách có thể để lại những biến chứng gì?

Phẫu thuật hôi nách có thể để lại những biến chứng gì?

Phẫu thuật hôi nách là một trong những phương pháp có khả năng loại bỏ mùi hôi ở vùng da dưới cánh tay, tuy nhiên, đây là thủ thuật điều trị hôi nách không được giới chuyên gia khuyến khích dùng vì nhiều nguy hiểm tiềm ẩn gây hại đến sức khỏe mà ít người biết. Khi thực hiện phẫu thuật hôi nách, bạn có nguy cơ gặp phải các biến chứng như:

Phẫu thuật hôi nách gây sưng tấy, bầm tím da

Những rùi ro tiềm ẩn do phẫu thuật hôi nách

Những rùi ro tiềm ẩn do phẫu thuật hôi nách

Phẫu thuật hôi nách là thủ thuật can thiệp trực tiếp sâu xuống tổ chức mô dưới da bằng phương pháp mổ cổ điển, và chính tác động nặng nề này có thể gây ra hiện tượng bầm tím da, sưng tấy sau điều trị, thường chúng sẽ kéo dài từ hai đến ba tháng. Ngoài ra, nếu tay nghề bác sĩ thực hiện không đảm bảo bạn còn có nguy cơ tụ máu đông, nhiễm trùng,…

Phẫu thuật hôi nách có thể gây tê da

Phẫu thuật hôi nách có thể để lại những biến chứng khó khắc phục về sau

Phẫu thuật hôi nách có thể để lại những biến chứng khó khắc phục về sau

Đây là một trong những nguy cơ dễ gặp phải ở một số trường hợp bác sĩ thực hiện không có kinh nghiệm xử lý. Hiện tượng tê da xảy ra khi bệnh nhân mất đi sự nhạy cảm ở khu vực điều trị hôi nách, trường hợp gặp phải nhất là tê da sẽ mất đi sau 2 – 4 tháng, nhưng có những trường hợp tê da có thể vĩnh viễn sau khi điều trị phẫu thuật hôi nách.

Gây sẹo xấu sau điều trị phẫu thuật hôi nách

phẫu thuật hôi nách là kỹ thuật mổ cổ điển, cần mổ và khâu nên thường để lại những vết sẹo xấu xí trên da. Những vết sẹo thường đi kèm với hiện tượng thâm đen rất mất thẩm mỹ và rất khó khắc phục vì đây là vùng da mỏng, rất nhạy cảm.

Phẫu thuật hôi nách mang lại hiệu quả thấp

Phẫu thuật hôi nách không thể điều trị hôi nách tận gốc

Phẫu thuật hôi nách không thể điều trị hôi nách tận gốc

Thực tế cho thấy, phẫu thuật hôi nách chỉ mang lại hiệu quả từ 45 – 60% mà thôi, vì việc can thiệp cổ điển rất khó để phát hiện tuyến mồ hôi nách nằm sâu dưới bề mặt da, và chuyên gia cũng có khuyến cáo, không nên can thiệp quá sâu xuống tổ chức dưới da vì da nách quá mỏng có thể dẫn đến hoại tử da và phải mổ đi mổ lại nhiều lần hoặc cắt lại mép da rất phức tạp và nguy hiểm.

Vì thế, để có thể chữa trị bệnh hôi nách dứt điểm mà không gặp phải những nguy cơ rủi ro kể trên, bạn có thể tham khảo công nghệ hiện đại mới của Hoa Kỳ có tên Ultra Dry, trị tận gốc hôi nách chỉ sau 1 lần duy nhất, hoàn toàn không phải phẫu thuật, không đụng dao kéo.

Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

tel:19006499

Hoặc

11

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: