Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Phẫu thuật chữa trị hôi nách và những điều bạn nên biết

Phẫu thuật chữa trị hôi nách và những điều bạn nên biết

Đa phần những người bị hôi nách thường cảm thấy bế tắc khi tìm cách thoát khỏi mùi hôi dưới cánh tay, vì những biện pháp từ tự nhiên hay thuốc thì chỉ mang lại hiệu quả tạm thời. Từ đây họ bắt đầu tìm đến phương pháp phẫu thuật trị hôi nách nhưng liệu phương pháp chữa hôi nách bằng phẫu thuật này có hiệu quả và an toàn như bạn nghĩ không?

Phẫu thuật trị hôi nách là gì?

Phương pháp phẫu thuật trị hôi nách có 2 cách phổ biến là:

Phẫu thuật trị hôi nách tiềm ẩn nhiều biến chứng

Phẫu thuật trị hôi nách tiềm ẩn nhiều biến chứng

Phẫu thuật thông thường: Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành tạo một vết cắt rạch dài và bóc tách để cắt bỏ tuyến mồ hôi sâu bên trong. Tuy vậy, phương pháp này còn tồn tại khá nhiều rủi ro như dễ gây tổn thương đến các vùng da xung quanh, sẹo lớn và hơn hết là tỷ lệ hôi nách tái phát trở lại >60%.

Chữa hôi nách bằng phẫu thuật laser: Thay vì rạch mổ phẫu thuật cổ điển, bác sĩ sẽ tiến hành mổ bằng tia laser và cũng chính năng lượng này sẽ thiêu đốt tuyến mồ hôi gây mùi. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của phương pháp này cũng chính là tính hiệu quả chưa cao, tác dụng điều trị không đều, bệnh dễ tái phát trở lại. Đặc biệt, nếu không phải bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm thì phẫu thuật laser còn có thể làm tổn thương làn da của bạn.

Theo nhận định của chuyên gia, để trị dứt điểm bệnh hôi nách, bạn không nên sử dụng phương pháp phẫu thuật trị hôi nách, mà nên tìm đến giải pháp công nghệ cao.

Giải pháp thay thế biện pháp phẫu thuật trị hôi nách?

Giải pháp thay thế phương pháp phẫu thuật chữa hôi nách là Ultra Dry

Giải pháp thay thế phương pháp phẫu thuật chữa hôi nách là Ultra Dry

Được đánh giá là phương pháp tối ưu, thay thế hoàn toàn các cách phẫu thuật chữa hôi nách thông thường, Ultra Dry – công nghệ chữa trị hôi nách được các nhà khoa học Hoa Kỳ sáng chế có tích hợp ánh sáng laser và sóng siêu âm có khả năng loại bỏ hôi nách vĩnh viễn mà không gây biến chứng.

Nguồn năng lượng từ Ultra Dry xác định chính xác vị trí của tuyến mồ hôi nách gây mùi, vùng màng nhầy và ổ vi khuẩn, từ đó tác động trực tiếp, thiêu hủy hoàn toàn và được đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng mà không gây xâm lấn hay đau đớn cho người điều trị.

Trị hôi nách vĩnh viễn 1 lần duy nhất bằng công nghệ cao

Trị hôi nách vĩnh viễn 1 lần duy nhất bằng công nghệ cao

Đặc biệt, Ultra Dry có khả năng kích thích tăng sinh collage, phục hồi da, giúp vùng da dưới cánh tay trắng mịn tự nhiên, không thâm sần hay sẹo xấu.

gift-noelTìm hiểu thêm vềTrị hôi nách vĩnh viễn CN Ultra Dry

Cho tới thời điểm hiện tại, Ultra Dry đã thay thế hoàn toàn phương pháp phẫu thuật hôi nách thông thường và chưa có công nghệ nào tối ưu hơn. Vì thế, nếu muốn thoát khỏi nỗi ám ảnh mùi hôi nách, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 1900.6499 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết:

tel:19006499

Hoặc

11

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: