Trang chủ » Hỏi đáp chuyên gia » Phải làm gì để làm trắng nách tự nhiên?

Phải làm gì để làm trắng nách tự nhiên?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, tôi thường xuyên dùng nhíp để cạo nhổ lông nách nên thấy vùng nách bị thâm đen. Tôi cũng đã thử áp dụng các giải pháp khác nhau như dùng chanh cạo nhổ vùng nách hay dùng kem làm trắng nách rồi nhưng kết quả vẫn chẳng đạt được như mong muốn. Vậy làm thế nào để làm trắng nách tự nhiên, đơn giản? (Nguyễn Thị Hằng Nga, 29 tuổi, Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Nga!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi được giải đáp như sau:

Quá trình cạo nhổ lông nách khiến vùng nách bị thâm đen, lỗ chân lông to, xuất hiện với mật độ dầy đặc. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn xấu xâm nhập, làm tăng sinh các hắc sắc tố melanin (nguyên nhân chính gây thâm da). Để thoát khỏi nỗi ám ảnh này, nhiều người đã tìm đến các cách khác nhau để làm trắng nách tự nhiên. Tuy nhiên, không phải giải pháp giảm thâm nách nào cũng mang đến kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

tri-tham-nach

Dịch vụ trị thâm nách Skin Light tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Theo như mô tả ở trên, bạn đã tìm đến giải pháp dùng chanh và kem làm trắng nách để cải thiện làn da dưới cánh tay. Nhưng, các giải pháp này chỉ có tác động mang tính bề mặt, chưa thể phá vỡ hoàn toàn kết cấu melanin. Do đó, chỉ 1 thời gian, vết thâm nhanh chóng quay trở lại, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ, khiến nhiều người cảm thấy lo lắng.

Để làm trắng nách tự nhiên hiệu quả, nhanh chóng, bạn nên áp dụng công nghệ Skin Light. Đây là giải pháp trị thâm nách đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Skin Light hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng ánh sáng quang học, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn melanin. Sau đó, đào thải chúng ra ngoài bằng con đường bài tiết tự nhiên.

 Tinh chất thiên nhiên từ công nghệ sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong bề mặt da, giúp làm tăng sinh chuỗi collagen và elastin, cho làn da mịn màng, tươi trẻ. Với cơ chế hoạt động đó, Skin Light trị thâm nách tận gốc, triệt để, làm trắng nách tự nhiên, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân. Quy trình trị thâm nách được diễn ra đơn giản, theo các bước khoa học, đảm bảo theo đúng chuẩn của Bộ Y tế.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Phải làm gì để làm trắng nách tự nhiên?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

tel:19006499

11

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: