Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Những mẹo chữa trị hôi nách siêu hiệu quả

Những mẹo chữa trị hôi nách siêu hiệu quả

Chỉ với những cách rất đơn giản từ những nguyên liệu trong bếp, bạn đã có cách khống chế những mùi hương khó chịu trên cơ thể của mình. Hãy tham khảo những mẹo chữa trị hôi nách cực hiệu quả dưới đây.

1. Chế độ ăn

Nhiều người có thói quen ăn uống theo sở thích và khá phóng khoáng. Tuy nhiên chế độ ăn ảnh hưởng rất nhiều đến hệ bài tiết của cơ thể, đặc biệt nó là yếu tố làm nên nguyên nhân gây mùi cơ thể . Ăn nhiều những loại thực phẩm có mùi nặng như thịt bò, tỏi, hành, cà ri đều khiến bạn gặp vấn đề với mùi cơ thể.

Với những người không bị hôi nách đã vậy, với những người bị hôi nách, những loại thực phẩm này càng khiến căn bệnh về mùi này của bạn trầm trọng hơn. Hạn chế ăn những thực phẩm này là một trong những mẹo chữa trị hôi nách hiệu quả.

Chữa trị hôi nách

2. Bột nổi, phèn chua, chanh và giấm

Chanh, giấm, phèn chua là những chất khử mùi có thể dễ dàng tìm thấy trong gian bếp gia định bạn. Bột nổi và phèn chua tán nhuyễn, bạn có thể bôi lên nách như phấn rôm đều đặn mỗi ngày sau khi tắm hoặc sau khi vệ sinh nách sạch sẽ.

Bạn không nên dùng bột nổi một mình mà nên kết hợp nó với phèn chua bởi lẽ bột nổi chỉ có tác dụng thấm hút mồ hôi chứ không có tác dụng khử mùi cơ thể. Với chanh và giấm, bạn có thể sử dụng độc lập. 2 loại nguyên liệu này sẽ giúp chua benh hoi nach tốt nhất.

Chữa trị hôi nách hiệu quả

3. Ngải đắng

Ngải đắng hay còn gọi là ngải cứu là phương thuốc quý chữa được nhiều bệnh lưu truyền trong dân gian. Ngoài ra, đây là cách chữa trị hôi nách rất hiệu quả.

Cách trị mồ hôi nách bằng ngải đắng, bạn làm như sau: Dùng ngải cứu phơi phô pha như trà uống hàng ngày là cách giảm mùi hôi nách rất tốt. Hoặc một cách khác bạn có thể áp dụng đó là dùng bông trang điểm nhúng nước ngải đắng bôi lên nách. Thực hiện đều đặn mỗi ngày để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Chữa trị hôi nách

4. Rượu

Rượu cũng là một trong những cách chữa trị hôi nách rất hiệu quả mà bạn nên thử.

Nếu như công việc bề bộn khiến mồ hôi dưới cánh tay ra nhiều, tiết ra mùi khó chịu thì rượu chính là cách trị hôi nách đơn giản giúp vùng nách của bạn luôn khô thoáng. Hãy bôi rượu trắng trực tiếp lên nách mỗi khi thấy khó chịu vì mồ hôi tiết ra nhiều nhé!

Những mẹo nhỏ trên đây thực sự rất hữu hiệu, là trợ thủ đắc lực giúp bạn giảm thiểu tình trạng mùi mồ hôi nách. Tuy nhiên, để chữa trị hôi nách vĩnh viễn, bạn cần tác động trực tiếp, tiêu diệt nguyên nhân gây mùi mồ hôi nách. Một trong những phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao là công nghệ trị hôi nách Ultra Dry.

Dự kết hợp giữa sóng Laser và công nghệ nội soi sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn gây mùi và điều tiết tuyến mồ hôi hoạt động bình thường, tống cổ “hôi nách” vĩnh viễn ra khỏi cơ thể bạn.

Chữa trị hôi nách hiệu quả

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Công nghệ chữa trị hôi nách triệt để này hiện đang được Thẩm mỹ viện Đông Á tiên phong ứng dụng, mang lại cho khách hàng hàng nghìn kết quả điều trị hoàn hảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: