Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Những điều bạn cần làm để trị bệnh hôi nách

Những điều bạn cần làm để trị bệnh hôi nách

Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng bệnh hôi nách tác động trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của mỗi người. Để trị bệnh hôi nách hiệu quả, bạn nên làm theo lời khuyên của chuyên gia để có sự lựa chọn phù hợp, thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên viêm cánh.

Vệ sinh vùng nách kỹ càng

Những điều bạn cần làm để trị bệnh hôi nách 1

Bạn nên vệ sinh vùng nách để hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn

Vùng nách là nơi tập trung nhiều vi khuẩn có hại gây ra mùi cơ thể. Do đó, để   trị bệnh hôi nách, việc cần làm đầu tiên của bạn là nên vệ sinh vùng nách sạch sẽ, ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn có hại.

Hàng ngày, bạn có thể sử dụng các sản phẩm chuyên dụng để vệ sinh vùng nách, trà xát đều thường xuyên. Phương pháp này bạn hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà, tranh thủ vào những khoảng thời gian rảnh dỗi.

Mặc đồ thoáng mát, dễ chịu

Nhiều người vẫn giữ thói quen mặc quần áo chật, sử dụng chất liệu vải không thấm ướt mồ hôi. Đây là 1 thói quen xấu, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây hôi nách xâm nhập vào cơ thể. Do đó, để hạn chế tình trạng hôi nách, bạn nên mặc đồ thoáng mát để làm khô mồ hôi nhanh chóng. Bạn nên lựa chọn chất liệu cotton dễ thấm ướt mồ hôi.

Những điều bạn cần làm để trị bệnh hôi nách 2

Bạn nên mặc đồ thoáng mát để hạn chế tuyến mồ hôi gây mùi cơ thể

Lựa chọn giải pháp phù hợp

Ngoài ra, để trị bệnh hôi nách hiệu quả, ngoài việc vệ sinh vùng nách kỹ càng hay mặc đồ thoáng mát, dễ chịu, bạn cần lựa chọn giải pháp phù hợp, nhanh chóng cải thiện vấn đề “viêm cánh” của mình. Một trong những phương pháp trị hôi nách được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là Ultra Dry.

Những điều bạn cần làm để trị bệnh hôi nách 3

Dịch vụ trị bệnh hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, Ultra Dry sử dụng sóng siêu âm hội tụ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Nhờ có cơ chế đó, Ultra Dry chữa bệnh hôi nách tận gốc, triệt để.

Hiện nay, Ultra Dry đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ từ các nước tiên tiến trên thế giới, Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng kết quả chữa trị hôi nách hoàn hảo nhất, đảm bảo an toàn. Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội được các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị.

Chúc bạn có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: