Những cách trị hôi nách CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Bệnh hôi nách đang hàng ngày, hàng giờ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của mỗi người. Vậy làm sao để nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh này? Dưới đây là những mẹo nhỏ hữu ích dành cho bạn:

Bệnh hôi nách đang hàng ngày, hàng giờ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của mỗi người. Vậy làm sao để nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh này? Dưới đây là những mẹo nhỏ hữu ích dành cho bạn:

Trị hôi nách đơn giản bằng massage nách

Những cách trị hôi nách CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 1
Massage nách có thể giúp bạn chữa trị hôi nách

 

Nghe có vẻ khó tin nhưng massage nách lại là một trong những cách trị hôi nách, giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên viêm cánh. Phương pháp tiến hành rất đơn giản: bạn chỉ cần lấy bàn tay xoa đều vùng hõm nách, ấn cho đến khi có cảm giác tê, nóng, massage trong khoảng 3-5 phút. Áp dụng giải pháp này thường xuyên sẽ nhìn thấy kết quả, giúp bạn loại bỏ căng thẳng, mệt mỏi hàng ngày.

Trị hôi nách đơn giản bằng cơm nóng

Cơm nóng có khả năng khử mùi cơ thể, ngăn chặn quá trình hoạt động của tuyến mồ hôi. Do đó, hàng ngày, bạn chỉ cần xới cơm nắm thành nắm nhỏ. Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ vùng cánh tay thì thoa đều cơm nóng lên cho đến khi nguội dần đi. Đây là cách trị hôi nách đơn giản, được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, phương pháp trị hôi nách này đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới nhìn thấy kết quả. Do đó, đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân thì giải pháp trên không phải là sự lựa chọn tốt.

Những cách trị hôi nách CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 2
Cơm nóng giúp bạn khử mùi cơ thể

Trị hôi nách đơn giản bằng nước ép rau má

Không chỉ có khả năng thanh nhiệt, giải độc, nước ép rau má còn giúp bạn khử mùi cơ thể. Phương pháp trị hôi nách này được tiến hành như sau: bạn hãy lấy khoảng 100g lá rau má tươi, rửa sạch, cho thêm muối, nghiền lấy nước rồi thoa đều lên vùng nách. Thực hiện thường xuyên trong khoảng 2 tuần.

Mặc dù vậy, cách trị hôi nách đơn giản trên thường mang đến kết quả không cao. Bởi, phương pháp chưa thể tiêu diệt hoàn toàn tuyến mồ hôi nách cũng như ổ vi khuẩn màng nhầy. Để trị hôi nách đơn giản, hiệu quả nhanh chóng, bạn có thể tham khảo công nghệ Ultra Dry.

Những cách trị hôi nách CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 3
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tại TMV Đông Á

Hoạt động dựa trên cơ chế thông minh, Ultra Dry sử dụng sóng siêu âm và công nghệ nội soi, chữa trị hôi nách vĩnh viễn chỉ với 1 lần điều trị duy nhất. Phương pháp phù hợp với cả những người bận rộn, không có nhiều thời gian cho bản thân.

icon Cách trị hôi nách tận gốc dứt điểm trong 1 lần

Hiện nay, Ultra Dry đã được chuyển giao thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á trong chương trình hợp tác với Bệnh viện Thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ. Không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ từ các nước tiên tiến trên thế giới, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ nước ngoài trực tiếp thăm khám, tiến hành điều trị.

Chúc bạn thành công!

Thẩm mỹ viện đông á đẹp thách thức thời gian

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ