Trang chủ » Tin tức trị hôi nách » Những cách chữa trị hôi nách hiệu quả nhất

Những cách chữa trị hôi nách hiệu quả nhất

Hôi nách là nỗi ám ảnh với nhiều người. Nếu bạn chưa tìm ra phương pháp nào hữu hiệu, hãy thử áp dụng những cách chữa trị hôi nách hiệu quả sau đây

1. Phèn chua

Ngoài công dụng chữa bệnh cao huyết aps, ho ra máu, viêm tai…phèn chua còn có tác dụng khử mùi, diệt khuẩn rất tốt. Bởi vậy nhiều người dùng phèn chua để thanh lọc nước, tẩy trắng quần áo…Tuy nhiên, phèn chua còn có một công dụng nữa mà không phải ai cũng biết đó là chữa trị hôi nách hiệu quả. Nếu bạn đang bị mùi hôi kinh hoàng này ám ảnh, hãy thử loại bỏ chúng với phèn chua.

Cách dùng phèn chua trị hôi nách:

Sau khi tắm rửa sạch sẽ, Hãy rang phèn chua lên rồi tán nhỏ chúng thành bột sát lên nách. Mồ hôi nách sau khi tiết ra gặp phèn chua sẽ bị Nhôm sunphat có trong phèn chua tiêu diệt. Thực hiện đều đặn mỗi ngày bạn sẽ thấy hiệu quả trị hôi nách thật tuyệt vời đấy.

Chữa trị hôi nách hiệu quả

2. Gừng

Gừng ngoài là món gia vị chế biến, tẩm ướp nhiều món ăn ngon còn là bài thuốc quý từ dân gian đã được y học cổ truyền phương đông phai phá và lưu truyền từ lâu. Gường hay còn có các tên gọi khác như Can khương, sinh khương, bào khương có tác dụng bồ tỳ, giữ ấm cơ thể và chữa trị nhiều bệnh trong âm khí. Ngoài ra, gừng còn là cách chữa trị hôi nách hiệu quả mà không phải ai cũng biết.

Chữa trị hôi nách hiệu quả

Cách trị hôi nách bằng gừng:

Dùng thân gừng và rễ gừng sấy khô, nghiền nguyễn thành bột, xoa vào nách 2 lần/ ngày sau khi tắm xong hoặc sau khi vệ sinh sạch vùng nách.

3. Lá trầu không

Trầu không là phương thuốc giúp trị hôi nách rất tốt. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trầu không chứa nhiều phenol có tên chavicol giúp khử trùng rất tốt, ức chế và phân tán mồ hôi trên cơ thể rất tốt.

Cách trị hôi nách bằng trầu không:

 Sau khi tắm hoặc vệ sinh nách sạch xong xát trực tiếp lá trầu không lên nách. Thực hiện đều đặn mỗi ngày bạn sẽ thấy hiệu quả thật rõ rệt.

Chữa trị hôi nách hiệu quả

4. Chanh

Chanh với phụ nữ là một “thần dược” làm đẹp hiệu quả. Loại quả dùng để uống nước vô cùng quen thuộc trong đời sống hằng ngày của chúng ta còn chứa nhiều axit tự nhiên giúp khử mùi rất tốt, đặc biệt là mùi hôi nách. Điều trị hôi nách với chanh bạn chỉ cần sát chanh 2 lần/ ngày trực tiếp lên nách sau khi tắm xong.

Những cách chữa trị hôi nách từ tự nhiên được đánh giá là rất hiệu quả, không tốn kém lại cực an toàn với sức khỏe. Tuy nhiên những phương pháp này đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài, và hầu như chỉ có tác dụng làm hết mùi hôi trong thời gian sử dụng chứ không giải quyết dứt điểm nguyên nhân gây mùi hôi nách. Để chữa trị hôi nách hiệu quả, cách chuyên gia khuyên bản nên sử dụng công nghệ trị hôi nách Ultra Dry. Công nghệ trị hôi nách tiên tiến này được Thẩm mỹ viện Đông Á tiên phong ứng dụng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng Laser và công nghệ hút mồ hôi nội soi sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ mồ hôi nách vĩnh viễn ra khỏi cơ thể.

Chữa trị hôi nách hiệu quả

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Để biết thêm về cồn nghệ trị hôi nách thông minh này, vui lòng xem thêm:

https://chuatrihoinach.vn/tri-hoi-nach-vinh-vien-ultra-dry.html

Liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: